CEO Ngô Thanh Thùy – Bóng hồng vàng trong làng kinh doanh

CEO Ngô Thanh Thùy - Bóng hồng vàng trong làng kinh doanh
CEO Ngô Thanh Thùy - Bóng hồng vàng trong làng kinh doanh

CEO Ngô Thanh Thùy – Nàng thơ với vẻ ngoài cuốn hút

CEO Ngô Thanh Thùy sở hữu vẻ ngoài cuốn hút vạn người mê, nụ cười sáng và ánh mắt biết nói. Hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ngô Thanh Thùy được biết đến với vai trò là Boss tại Davina Dental – Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế.

Vẻ ngoài nóng bỏng và cuốn hút của CEO Ngô Thanh Thùy
Vẻ ngoài nóng bỏng và cuốn hút của CEO Ngô Thanh Thùy

Con đường tìm kiếm tương lai của CEO Ngô Thanh Thùy

Thanh Thùy khi tốt nghiệp ra trường cô là sinh viên cử nhân của ngành Tài chính Ngân hàng. Đi làm được một năm thì cảm thấy mình đam mê kinh doanh nên Thùy đã quyết định mở shop quần áo. Shop đi vào hoạt động đến nay đã được 5 năm, Thùy cảm thấy nó không đơn giản chỉ là đam mê nữa mà thật sự là mắc “nghiệp” với nghề.

Thanh Thùy nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp
Thanh Thùy nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp

CEO Ngô Thanh Thùy chia sẻ: ”Những ngày khi mới bắt đầu kinh doanh, Thùy làm tất cả mọi thứ từ việc đi chụp mẫu, tự đóng gói từng đơn hàng. Trộm vía và may mắn là khi mới bán hàng thì rất nhiều khách nữ ủng hộ nhiệt tình”. Nhưng vì tự làm mọi thứ nên bản thân Thùy rất bận có lúc quên cả ăn và không có thời gian cho bản thân, bạn bè. Cứ như vậy, chỉ sau 1 năm chăm chỉ cố gắng làm việc hết mình. Cuối cùng cô nàng đã mở Shop quần áo đầu tiên trên phố Hàng Lược và thuê nhân viên. Từ đó, cuộc sống Thùy cũng được cải thiện và có thời gian dành cho bản thân mình nhiều hơn.

Cô nàng với sự cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân

Hoạt động kinh doanh của CEO Ngô Thanh Thùy trở nên thuận lợi hơn mọi thứ phát triển lên như diều gặp gió. Và rồi cửa hàng thứ 2 cũng đã được mở và đi vào hoạt động trên phố Huế. Nhưng sau vài năm hoạt động thì đã rút về bán online để bắt kịp xu hướng kinh doanh 4.0. Nhằm phần nào có thể tiết kiệm thời gian chi phí cũng như nguồn nhân lực. Thùy tâm sự: ”Gần như mọi thứ đến với cô điều là cái duyên nên nó diễn ra khá thuận lợi. Thùy không gặp khó khăn mà ngược lại khách ủng hộ ngày đông uy tín với khách hàng cũng ngày một tăng”.

Vẻ đẹp đốn tim người nhìn của cô nàng CEO
Vẻ đẹp đốn tim người nhìn của cô nàng CEO

CEO Ngô Thanh Thùy sống và làm việc theo những quan điểm nhất định

CEO Ngô Thanh Thùy sống và làm việc theo quan điểm: ”Khi mình làm việc cũng giống như đang tận hưởng cuộc sống của chính mình”. Có thể thấy, cô nàng luôn biết cách sắp xếp và bố trí công việc sao cho phù hợp nhất. Mặc dù rất bận bịu nhưng lúc nào cô nàng luôn tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, trong việc quản lí nhân viên Thùy luôn xem họ là bạn là người thân của mình. Cho nên nhiều nhân viên làm từ ngày đầu đến tận giờ vẫn đi làm. Và có lẽ, đây là yếu tố khiến việc kinh doanh của cô nàng thuận lợi và thành công vì bên cạnh có những người hỗ trợ đắc lực.

Thanh Thùy tận tình chỉ dạy nhân viên của mình
Thanh Thùy tận tình chỉ dạy nhân viên của mình

Thùy đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cô hiện chưa có dự định về việc kết hôn và sinh con. Vì công việc cần có mục tiêu rõ ràng để phấn đầu còn chuyện tình cảm thì để tùy duyên. Hotgirl Việt chân thành cảm ơn Ngô Thanh Thùy đã dành chút ít thời gian chia sẻ cùng chúng tôi. Chúc Thùy ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.