CEO Vân Anh Lê – Đẳng cấp của ngành nha khoa và làm đẹp

CEO Vân Anh Lê - Đẳng cấp của ngành nha khoa và làm đẹp
CEO Vân Anh Lê - Đẳng cấp của ngành nha khoa và làm đẹp

CEO Vân Anh Lê – Doanh nhân thành đạt cùng tập đoàn đẳng cấp

CEO Vân Anh Lê hiện đang là người điều hành Vân Anh Group. Đây là tập đoàn gồm công ty Hồng Minh Dental và Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental. Ngoài ra, Tina Beauty Salon cũng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn này. Các cơ sở của Vân Anh Group luôn có trang thiết bị cao cấp, chuyên viên tay nghề cao và bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo. Vì thế, tập đoàn này được đánh giá là doanh nghiệp có đẳng cấp trong lĩnh vực nha khoa và làm đẹp. 

Chân dung của chị Vân Anh - nữ doanh nhân thành đạt
Chân dung của chị Vân Anh – nữ doanh nhân thành đạt

Hồng Minh Dental và Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental – Chữ Tín là cốt lõi của tập thể

Đối với CEO Vân Anh Lê, chữ “tín” là giá trị được đặt lên hàng đầu. Điều này được xem như là văn hóa ứng xử của các nhân viên với nhau. Đây cũng là nòng cốt để xây dựng một tập thể vững mạnh. Đồng thời, nó là vũ khí để công ty tiếp tục tiến lên phía trước. Bảo vệ chữ Tín nghĩa là bảo vệ hình ảnh thương hiệu. Vì thế, Hồng Minh Dental cùng Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental sẵn sàng đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhằm đảm bảo sự tin tưởng song phương. Chị cho biết, Vân Anh Group là một tập thể vững mạnh vì đã luôn bảo vệ chữ Tín của tập đoàn.

Chữ Tín là giá trị mà tập đoàn đề cao nhất
Chữ Tín là giá trị mà Vân Anh Group đề cao nhất

Tina Beauty Salon – Cái tâm hành nghề là cái tầm của thương hiệu

Trong khi Hồng Minh Dental và Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental cực kỳ xem trọng chữ Tín, thì Tina Beauty Salon lại hết mình trong việc thể hiện tâm huyết với dịch vụ làm đẹp. Với kim chỉ nam “gieo hạt mỗi ngày”, tập thể nhân viên luôn hân hoan gửi cho khách hàng những hạt mầm của sự tận tâm và nhiệt tình, để nhận về đóa hoa hạnh phúc và hài lòng với trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở. CEO Vân Anh Lê xem đó là niềm vui sướng của nghề. Đó cũng là nguồn động lực bất tận để chị ngày càng nâng cấp dịch vụ.

Tập đoàn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng
Vân Anh Group luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng

CEO Vân Anh Lê: “Vân Anh Group sẽ cùng bạn phát triển”

CEO Vân Anh Lê chia sẻ, Vân Anh Group là nơi hội tụ và trọng dụng những người tài. Tại đây, mỗi cá nhân sẽ được đặt đúng vị trí để phát huy hết năng lực trong lĩnh vực mà họ là chuyên gia. Vân Anh Group chính là mảnh đất màu mỡ để những nha sĩ và những chuyên viên thẩm mỹ thể hiện tài năng và kiến thức của mình. 

“Vân Anh Group sẽ cùng bạn phát triển. Chúng ta sẽ đưa khách hàng đến với những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời” – CEO Vân Anh Lê

Tập đoàn Vân Anh Group sẽ cùng bạn phát triển
Vân Anh Group sẽ cùng bạn phát triển

Hotgirl Việt Nam xin chúc CEO Vân Anh Lê và Vân Anh Group ngày càng thành công.

Thông tin liên hệ:

Tiktok: https://www.tiktok.com/@levan.anh

Facebook: https://www.facebook.com/vananh.le.927543

Ngọc Hoàng