Dương Gia Hân nàng thơ xinh đẹp

Dương Gia Hân nàng thơ xinh đẹp
Dương Gia Hân nàng thơ xinh đẹp

Dương Gia Hân hot girl xinh đẹp đến từ An Giang

Dương Gia Hân sinh năm 1999, người đẹp sống tại tỉnh An Giang. Hiện đang là sinh viên năm cuối của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cô còn được biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh. Sở hữu gương mặt xinh xắn, hotgirl được rất nhiều người mến mộ với hơn 100k lượt người theo dõi trên trang cá nhân.

Vẻ đẹp trong trẻo của Gia Hân
Vẻ đẹp trong trẻo của Gia Hân

Hành trình theo đuổi đam mê của cô nàng 9x tài năng

Cô cũng trải qua quá trình đi làm thêm vất vả như bao bạn sinh viên khác. Nhờ đó cô quen biết được nhiều người. Cũng chính vì thế mà cô có cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh. Dương Gia Hân chia sẻ ’’ Ban đầu khi làm nghề thì Hân hay bị đơ và ngại trước ống kính máy quay chưa biết cách diễn như thế nào, nhưng học hỏi làm từ từ thực hành thì cũng dần quen và có kinh nghiệm hơn khi tạo dáng’’.

Gia Hân cô nàng mẫu ảnh tài năng
Gia Hân cô nàng mẫu ảnh tài năng

Nàng hotgirl xinh đẹp còn cho biết thêm, nhờ có công việc hiện tại mà cô tự tin hơn khá nhiều. Cũng phần nào giảm được gánh nặng về tài chính cho bố mẹ. ” Mình luôn cố gắng từng ngày để trở thành một người con gái độc lập về tài chính. Lúc ấy mới có thể cho ba mẹ một cuộc sống ổn định và hạnh phúc’’ cô nàng chia sẻ.

Nụ cười tỏa nắng của cô nàng 9x
Nụ cười tỏa nắng của cô nàng 9x

Nhờ có ngoại hình nổi bật, tính tình thân thiện, dễ mến. Cô nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của mọi người. Dương Gia Hân là một gương mặt khá hot trong giới mẫu ảnh, và KOL.

Dương Gia Hân trong hình ảnh cá tính
Người đẹp trong hình ảnh cá tính

Gia Hân với vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng. Nhưng bên trong cô lại là một người rất mạnh mẽ luôn cố gắng, kiên trì và tâm huyết. Cô là một người cầu toàn, làm gì cũng phải đến nơi đến chốn, luôn đặt cái tâm lên hàng đầu.

Dương Gia Hân những dự định ấp ủ trong tương lai

Trước mắt cô muốn hoàn thành tốt việc học của mình. Trong tương lai cô sẽ thử sức với vai trò là một MC song ngữ. ”Do tình hình dịch bệnh nên mình chưa tốt nghiệp nhưng Hân cũng đang trau dồi bản thân hơn để bắt đầu khởi đầu mới. Hiện tại Hân đang theo học các lớp học MC. Hi vọng mình sẽ có đủ kỹ năng kiến thức để có thể đứng trên sân khấu’’ Gia Hân chia sẻ.

Cô gái trẻ đầy ấp ủ trong tương lai
Cô gái trẻ đầy ấp ủ trong tương lai

”Tốc độ thành công của bạn phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ’’ châm ngôn sống của Dương Gia Hân.

Cảm ơn những chia sẻ đầy thú vị của Dương Gia Hân, chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống.

Đào Thị Thanh