Hoàng Phương Uyên – Nàng thơ của làng Tiktok

Nàng thơ TikTok với đam mê chụp ảnh và diễn xuất
Nàng thơ TikTok với đam mê chụp ảnh và diễn xuất

Nàng Thơ Hoàng Phương Uyên – Cơ duyên từ TikTok

Cô nữ sinh 2k2 tên thật là Hoàng Phương Uyên. Vốn là người gốc Bắc – thủ đô Hà Nội. Nhưng hiện tại Uyên đang cùng gia đình sinh sống ở Biên Hòa. Nhằm bổ sung kiến thức , cô đang theo học ngành ngôn ngữ Trung – trường Đại học Hutech .

Hoàng Phương Uyên – Nàng thơ của làng Tiktok
Hoàng Phương Uyên – Nàng thơ của làng Tiktok

Với một lần vô tình hưởng ứng trào lưu chơi Tik tok. Cô đã may mắn được nhiều người yêu thích và theo dõi. Và một lần lọt vào mắt xanh của một anh nhiếp ảnh , nàng thơ  Phương Uyên được mời chụp bộ ảnh và từ đó cô cảm thấy thực sự yêu thích công việc làm mẫu ảnh đó. Ngoài ra với độ nổi tiếng hiện tại của mình, Uyên còn nhận làm KOls quảng bá cho các thương hiệu sản phẩm thông qua các trang cá nhân MXH của mình. Bản thân em chia sẻ rất thích làm công việc đó và nó hỗ trợ phần nào cho chi phí sinh hoạt.

Hoàng Phương Uyên – Buông bỏ hay tiếp tục

Nhiều người luôn thắc mắc , sự nổi tiếng đến quá sớm với Phương Uyên liệu có là con dao hai lưỡi, gây khó khăn gì với cô không. Đáp lại thắc mắc đó là sự biết ơn và vô cùng hạnh phúc của cô bé.

Đối với Uyên, được mọi người quan tâm , yêu thích nhiều đến vậy đó chính là sự may mắn mà cô bé có được. Nhờ nó mà cô có được công việc yêu thích là làm mẫu ảnh. Nhưng đôi khi quá nhiều việc cũng khiến Uyên dễ áp lực và chán nản.

nụ cười tươi của Hoàng Phương Uyên
nụ cười tươi của Hoàng Phương Uyên

Để bản thân không chùn bước, cô bé nhanh chóng tạo động lực cho bản thân, suy nghĩ tích cực hơn và luôn cố gắng. Uyên sẽ không để cho sự chán nản nhất thời đó mà ảnh hưởng tới mục tiêu của mình.

Hoàng Phương Uyên – Đam mê diễn xuất trỗi dậy 

Ngoài đam mê là mẫu ảnh trẻ ra , thì cô bé còn rất yêu thích diễn xuất. Hiện tại , Phương Uyên sẽ tiếp tục hoàn thành chuyên ngành ngôn ngữ Trung của mình. Vẫn sẽ cố gắng theo đuổi con đường làm mẫu ảnh cũng như công việc quảng bá sản phẩm.

một lần chụp bộ ảnh vừa thơ lại sexy
một lần chụp Bộ ảnh vừa thơ lại sexy

Hoàng Phương Uyên- Quyết tâm học hỏi diễn xuất

Sau khi tốt nghiệp, Phương Uyên sẽ học hỏi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm diễn xuất. Cô bé chia sẻ bản thân cũng mong muốn được đi chụp hình nhiều, tạo mối quan hệ, làm tiền đề cho công việc đóng phim sau này.

Sở thích được làm mẫu ảnh và đóng phim
Sở thích được làm mẫu ảnh và đóng phim

Cảm ơn cô bé  đã cùng chia sẻ với Hotgirlviet những đam mê, mục tiêu của mình. Chúc em luôn nỗ lực hết mình và gặt hái được nhiều thành công.

Mai Ngọc Lan Anh