Hot Face Kim Oanh – Nàng thơ xinh đẹp, tài năng vạn người mê

Hot Face Kim Oanh - Nàng thơ xinh đẹp, tài năng
Hot Face Kim Oanh - Nàng thơ xinh đẹp, tài năng

Kim Oanh – Nàng thơ có vẻ đẹp trong trẻo 

Hot Face Kim Oanh tên đầy đủ là Nguyễn Kim Oanh,  sinh năm 2002, quê ở Lào Cai. Cô nàng là một Hot girl sở hữu ngoại hình cuốn hút , với gương mặt khả ái thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Trang cá nhân Facebook của cô nàng hiện đang sở hữu hơn 40.000 lượt theo dõi. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu hơn 350.000 lượt theo dõi trên TikTok.

Hot Face Kim Oanh - Nàng thơ xinh đẹp, tài năng
Hot Face Kim Oanh – Nàng thơ xinh đẹp, tài năng

Kim Oanh – Cô gái xinh đẹp và tự lập

Với vẻ ngoài xinh đẹp, nàng còn có thể tự lập bằng cách kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Thông qua việc PR các sản phẩm thời trang cho các shop. Ngoài ra, Hot Face Kim Oanh còn là mẫu ảnh cho shop thời trang đang được giới trẻ ưa thích. Cô luôn biết tự làm mới mình, thay đổi và luôn học hỏi trau dồi hình ảnh bản thân. Nói về công việc nàng cho biết: “Công việc khá là mệt, người ngoài nhìn vào nghĩ công việc dễ, nhưng làm thì mới biết khó khăn như nào. Nhưng bằng nhiệt huyết với nghề, mình sẽ cố gắng hoàn thiện nhiều hơn.”

Kim Oanh - Cô nàng sở hữu gương mặt đẹp không góc chết
Kim Oanh – Cô nàng sở hữu gương mặt đẹp không góc chết

Định hướng tương lai của Hot Face Kim Oanh

Chia sẽ về dự định trong tương lai, Hot Face Kim Oanh cho biết thêm: “Để có được ngày hôm nay, mình đã nổ lực và cố gắng. Trải qua những khó khăn đã giúp mình trở thành cô bé mạnh mẽ hơn, sống có trách nhiệm hơn. Mình sẽ tiếp tục có những thay đổi mới trong công việc, hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ và theo dõi nhiều hơn nữa”.

Cô nàng trong những lần chụp mẫu ảnh gần đây
Cô nàng trong những lần chụp mẫu ảnh gần đây
Kim Oanh xinh đẹp rạng ngời trong dịp Tết Tân Sửu
Kim Oanh xinh đẹp rạng ngời trong dịp Tết Tân Sửu

Sỡ hữu vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo đã khiến nàng Hot Face Kim Oanh thu hút ở mọi ánh nhìn. Bằng sự cố gắng và nổ lực của mình, chắc chắn rằng cô nàng sẽ ngày càng thành công trong tương lai. Xin cảm ơn những chia sẽ thật hữu ích của Kim Oanh. Qua đây, hotgirlviet.vn xin chúc bạn sức khỏe, thành công trong công việc mình đã chọn.

Hà Trinh