Hot Face Mai Thanh – Thu hút cộng đồng mạng bởi nét đẹp dịu dàng

Hot Face Mai Thanh
Hot Face Mai Thanh

Hot Face Mai Thanh sở hữu nét đẹp tự nhiên, ưa nhìn

Hot Face Mai Thanh tên đầy đủ là Phan Thị Mai Thanh đến từ Tiền Giang sinh năm 1996 . Cô nàng được rất nhiều bạn trẻ biết đến khi sở hữu cho mình hơn 100K theo dõi trên Facebook. Ngoài ra hơn ̉62 nghìn lượt theo dõi trên Tiktok. Hiện tại cô nàng vừa là một KOL, mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và vừa làm công việc văn phòng. 

Vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết của nàng hot face 9x
Vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết của nàng hot face 9x

Hot Face Mai Thanh và hành trình từ nhân viên văn phòng trở thành KOLs

Hot face Mai Thanh chia sẻ :” Vì từ lâu đã có đam mê chụp ảnh check-in và chia sẻ trải nghiệm của bản thân. Với đam mê đó, Mai Thanh cũng thường hay đăng tải những hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân Facebook. Tình cờ được mọi người và các nhãn hàng biết đến và quan tâm. Khi ấy, mọi người trong gia đình và bạn bè cũng ủng hộ cô đi theo con đường này”. Từ một nhân viên văn phòng và có sẵn cho mình một nét đẹp tự nhiên, trẻ trung, Mai Thanh đã từng bước trở thành một KOL được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Cô nàng hotgirl và hành trình đến với công việc KOLs
Cô nàng hotgirl và hành trình đến với công việc KOLs

Không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng

Hot Face Mai Thanh hiện đang làm hai công việc có tính chất hoàn toàn trái ngược nhau. Cũng vì thế cô nàng phải tận dụng tối đa thời gian của bản thân để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Cô nàng đã phải sử dụng thời gian thật hiệu quả. Sử dụng nghỉ trưa và ngày nghỉ cuối tuần của mình để chụp hình, trải nghiệm các sản phẩm và viết review cho mọi người tham khảo… .Mai Thanh chia sẻ rằng: Tuy có mình đôi lúc thấy mệt mỏi, muốn bỏ cuộc. Nhưng được làm công việc đúng với đam mê của mình nên cô nàng không hề nản chí và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.

Hot Face Mai Thanh dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài
Hot Face Mai Thanh dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài

Những dự định và mong muốn trong tương lai của cô nàng

Hot Face Mai Thanh với hơn một năm gắn bó với nghề đã có những dự định mới mẻ trong tương lai. Công việc hiện tại đã giúp cho cuộc sống của cô thêm nhiều màu sắc và thú vị. Trong tương lai cô hy vọng bản thân sẽ có thêm những trải nghiệm và thử thách mới cho bản thân. Hot Face chia sẻ bản thân đang tìm hiểu về lĩnh vực beauty blogger. Hi vọng mình sẽ bén duyên để lấn sân sang lĩnh vực này.

“Tương lai mong muốn có thêm nhiều những trải nghiệm và thử thách để hoàn thiện bản thân”
“Tương lai mong muốn có thêm nhiều những trải nghiệm và thử thách để hoàn thiện bản thân”

Hotgirl Việt xin cảm ơn Mai Thanh vì đã thành thời gian chia sẻ. Chúc chị ngày càng thành công trên con đường đã chọn và được nhiều người yêu mến hơn nữa.

Đặng Thảo