Hot girl Kim Thảo – Nàng 9x xinh đẹp và dịu dàng

Hot girl Kim Thảo – Nàng 9x xinh đẹp và dịu dàng
Hot girl Kim Thảo – Nàng 9x xinh đẹp và dịu dàng

Hot girl Kim Thảo – Nàng thơ xinh đẹp đến từ Hà Nội

Hot girl Kim Thảo có tên đầy đủ là Nguyễn Kim Thảo, sinh năm 1999. Hiện cô nàng đang theo học tài chính – ngân hàng tại Viện đào tạo quốc tế IIfe. Hiện tại Thảo là một KOL cho vài brand và có hơn 60 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Hot girl Kim Thảo - Cô nàng xinh đẹp như những đóa hoa
Hot girl Kim Thảo – Cô nàng xinh đẹp như những đóa hoa

Cơ duyên và khó khăn khi đến với nghề

Kim Thảo bén duyên với nghề KOL một cách tình cờ. Bạn thân cô nàng làm KOL và khi khách hàng thấy hai người chơi với nhau, họ nhận thấy hình ảnh của Thảo phù hợp với tiêu chí của họ. Từ đấy Kim Thảo bén duyên với quảng cáo.

Công việc của cô nàng cũng không thoải mái như khi nhìn từ bên ngoài. Kim Thảo hoàn toàn chủ động trong vấn đề thời gian cũng như mọi thứ nhưng đôi khi nó lại là áp lực đối với cô nàng. Thảo cũng phải sắp xếp thời gian hợp lý để tránh ảnh hưởng tới việc học.

Hot girl Kim Thảo - Cứ sống và làm việc hết mình, có cố gắng thì sẽ có thành công.
Hot girl Kim Thảo – Cứ sống và làm việc hết mình, có cố gắng thì sẽ có thành công.

Hot girl Kim Thảo – Mối quan hệ với gia đình

Gia đình Kim Thảo không quá khó khăn nên bố mẹ không để mình ap lực về kinh tế. Khi bắt đầu làm KOL thì cũng không quá ủng hộ công việc này vì sợ cô nàng vất vả. Nhưng khi thấy Thảo làm khá nghiêm túc và cũng có thể tự sắm sửa những thứ mình thích nên bố mẹ nàng dần quen và chấp nhận.

Gia đình là điểm tựa đối với cô nàng
Gia đình là điểm tựa đối với cô nàng

Dự định tương lai

Kim Thảo chia sẻ hoàn thành nốt công việc học trên trường để bố mẹ thực sự yên tâm. Cũng như chăm chút và phát triển hơn về công việc hiện tại của mình. Cô nàng cũng cân nhắc việc du học học sau tốt nghiệp.

Thân hình đáng mơ ước của cô nàng
Thân hình đáng mơ ước của cô nàng

Cảm ơn Kim Thảo đã chia sẻ câu chuyện và hành trình thú vị của mình đến hotgirlviet. Chúc cho công việc của bạn ngày càng thành công tốt đẹp.

Trần Nhật Hoàng