Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên – Thành công không đến từ may mắn

Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên - Cô nàng KOL 10x gây chú ý trên mạng xã hội vì sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp, và vóc dáng nóng bỏng , khiến nhiều người say mê

Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên - Thành công không đến từ may mắn
Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên - Thành công không đến từ may mắn

Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên – Cô nàng 10x với nhan sắc xinh đẹp

Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên sinh năm 2000, cô nàng đến từ ĐắkLắk. Mỹ Duyên gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn. Đặc biệt chiều cao 1m70 là một điểm ấn tượng của cô nàng. Cô nàng thu hút gần 150.000 người theo dõi trên tài khoản facebook, hiện nàng hotgirl đang làm việc tại Đà Nẵng.

Vóc dáng gợi cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ
Vóc dáng gợi cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hành trình trở thành KOL cần rất nhiều kiên trì và nổ lực

Nhận thấy Đà Nẵng là thành phố tiềm năng và phù hợp để phát triển công việc mình yêu thích. Cô nàng đã lựa chọn sinh sống và làm việc tại đây. Hiện tại Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên đang là KOL, mẫu ảnh, model cho nhiều nhãn hàng khác nhau.

Nhan sắc xinh đẹp của Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên
Nhan sắc xinh đẹp của Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên

Nàng KOL cũng chia sẻ về khó khăn lớn nhất có lẽ là lúc cô bắt đầu đến một nơi xa lạ làm việc. Cô nàng phải độc lập từ sớm, xa gia đình. Vì chưa có kinh nghiệm trong việc tạo dáng chụp ảnh. Những điều ấy đã khiến Mỹ Duyên bị stress trong thời gian dài làm ảnh hưởng tới công việc rất nhiều. Điều giúp cô gái của chúng ta trở nên vững vàng và tiến xa hơn, đó là cá tính mạnh mẽ, niềm tin với bản thân và sự quyết tâm với những mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, cô nàng còn nhận được sự quan tâm và động viên từ phía gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Theo đuổi đam mê không hề dễ dàng
Theo đuổi đam mê không hề dễ dàng

Mọi thứ thay đổi khi chính bản thân thay đổi – Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên

Phương châm sống của cô nàng : “Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn”. Mặc dù hiện tại cô đã có cuộc sống ổn định với công việc mơ ước. Nhưng Mỹ Duyên không cho phép bản thân chủ quan, tự mãn. Mà lựa chọn tiếp tục hoàn thiện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất.  Mỹ Duyên cũng nói “Khi gặp thất bại trong cuộc sống thì em nghĩ bản thân mình chưa đủ cố gắng. Nên khi muốn đạt được, em luôn nỗ lực thay đổi bản thân”

Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những tuyệt vời hơn
Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những tuyệt vời hơn

Dự định trong tương lai của Hot girl Nguyễn Mỹ Duyên sẽ tiến sâu hơn với công việc này. Cô nàng rất nghiêm túc trong công việc và muốn trở nên hoàn thiện bản thân qua những công việc KOL từ cộng đồng. Tin chắc rằng những nỗ lực, quyết tâm của cô nàng sẽ góp phần vào thành công rực rỡ trong tương lai.

Hot girl Việt cảm ơn Mỹ Duyên đã dành thời gian phỏng vấn. Chúc bạn sẽ thành công hơn trong công việc và hoàn thành được những dự định tương lai.

Minh Thúy