Hot KOL Thanh Trúc – Cô nàng xinh đẹp đa tài vạn người mê

Thanh Trúc đẹp rạng ngời
Thanh Trúc đẹp rạng ngời

Hot KOL Thanh Trúc – Nhan sắc ấn tượng của cô nàng Bình Phước

Hot KOL Thanh Trúc hay được biết đến với tên thân mật là Trúc Múm có tên thật là Nguyễn Thị Thanh Trúc. Chị sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bình Phước, hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Trúc đang làm nhân viên kinh doanh của hãng xe Toyota. Chị đang là một streamer tại Alive. Chị cũng hiện là influencer, KOL trên nền tảng facebook với hơn 100 nghìn lượt follow.

Cô nàng đẹp rạng rỡ bên bó hoa
Cô nàng đẹp rạng rỡ bên bó hoa

Thanh Trúc và cơ duyên với nghề kinh doanh và KOL

Trước khi bước trên con đường hiện tại, hot KOL Thanh Trúc đã thử sức với nhiều ngành nghề. Chị đã làm mẫu ảnh và makeup, sau đó chị thử thêm nhiều cái mới nữa, đến cuối cùng chị bị thu hút bởi công việc kinh doanh. Còn đối với công việc KOL là do Trúc thích làm đẹp và muốn chia sẻ nguồn năng lượng tích cực cho các bạn nữ.

Công việc kinh doanh của Thanh Trúc
Công việc kinh doanh của Thanh Trúc

Trúc chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong công việc. Có những ngày bên hãng xe của công ty chiếm nhiều thời gian trong ngày cho nên hot KOL Thanh Trúc chỉ có thể tranh thủ thời gian ngắn ngủi buổi tối để dựng clip. Có những ngày áp lực công việc khiến chị stress rất nhiều và không còn ý tưởng để đăng bài. Rất khó để có thể cân bằng và làm tốt hai việc cùng lúc.

Hot KOL Thanh Trúc và những sở thích cá nhân

Nói về sở thích cá nhân, Thanh Trúc thích làm mẫu ảnh trong những thời gian rảnh. Hiện tại thời gian không cho phép nên chị chụp ảnh vì đam mê. Ngoài ra, chị còn học thêm các khóa học về kinh doanh và marketing. Mục đích là để cập nhật những kiến thức mới và áp dụng cho công việc kinh doanh và influencer trên mạng xã hội của mình.

Sở thích làm mẫu ảnh của Thanh Trúc
Sở thích làm mẫu ảnh của Thanh Trúc

Những dự định ấp ủ của Hot KOL Thanh Trúc

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Thanh Trúc chia sẻ: “Mình hy vọng có thể gắn bó lâu dài với công việc hiện tại của mình. Và mình đang có dự tính để có thể kết hợp hai công việc lại với nhau”.

Thanh Trúc có một tương lai đầy hứa hẹn
Thanh Trúc có một tương lai đầy hứa hẹn

Cảm ơn Thanh Trúc đã chia sẻ câu chuyện và hành trình thú vị của mình đến hotgirlviet. Chúc cho công việc của bạn ngày càng thành công tốt đẹp.

Trần Nhật Hoàng