Hot teen Lan Hương – cô gái vàng trong làng Tiktok Việt

Hot teen Lan Hương, cô nàng xinh đẹp vạn người mê

Hot teen Lan Hương tên thật là Nguyễn Ngọc Lan Hương. Cô được biết tới với cái tên đầy đáng yêu là Pô. Ở độ tuổi 16, Lan Hương đã trở thành Tiktoker với hơn 1 triệu lượt theo dõi. Đồng thời cũng là một KOLS, một người mẫu ảnh có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Dù vừa phải học, vừa phải làm việc nhưng Lan Hương vẫn có được thành tích học tập đáng nể. Em chia sẻ:”Thành tích hiện tại của em cho đến bây giờ là 10 năm học sinh giỏi. Đạt giải viết thư quốc tế UPU, giải ba thành phố tin học trẻ, đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi chỉ huy đội toàn quốc 2018”.

Nhân duyên nào đưa cô nàng trở thành một Tiktoker?

Khi được hỏi về lý do trở thành Tiktoker, Hot teen Lan Hương vui vẻ trả lời:”Ngay từ đầu em không có ý định làm Tiktoker hay KOLS. Nhưng sau một thời gian sử dụng mạng xã hội và được mọi người ủng hộ thì em “ngẫu nhiên” trở thành KOLS”.

Lan Hương sở hữu gương mặt vô cùng cuốn hút.
Lan Hương sở hữu gương mặt vô cùng cuốn hút.

Nhờ có một tinh thần thép mà Lan Hương đã có được thành công lớn: hơn 1 triệu lượt follow trên Tiktok, gần 20.000 lượt follow trên Facebook và có thể tự kiếm 60 triệu một tháng.

Khó khăn chưa bao giờ là trở ngại!

Hot teen Lan Hương chia sẻ:”Từ khi mới bắt đầu có rất nhiều chướng ngại vật, nhiều bình luận ác ý. Bắt đầu có haters mà khi đó em mới lớp 9 nên hơi suy nghĩ và suy sụp”. 

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Lan Hương vẫn giữ trong mình tinh thần lạc quan. Cô nàng coi những khó khăn như là một phép thử của cuộc sống để vượt qua:”Sau khoảng thời gian đó, em đã tự chấn chỉnh bản thân cùng với lời an ủi, động viên của bạn bè, gia đình. Sau khi đã làm quen với công việc thì mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió”.

Bông hoa hồng duyên dáng của Tiktok Việt
Bông hoa hồng duyên dáng của Tiktok Việt

Hot teen Lan Hương và những dự định trong tương lai

Dù đã có thành công nhất định, Hot teen Lan Hương vẫn tiếp tục cố gắng :”Trong tương lai em muốn trở thành một nữ doanh nhân. Còn ở tương lai gần em vẫn mong được nổi bật hơn trên các nền tảng xã hội, được nhiều người biết đến hơn”.

Nét trẻ trung, năng động của Lan Hương
Nét trẻ trung, năng động của Lan Hương

Hotgirlviet cảm ơn những chia sẻ của bạn Lan Hương. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe để truyền được năng lượng tích cực đến với mọi người.

Mai Quỳnh