Hot teen Nguyễn Quỳnh Anh – Nhân tố sáng giá hứa hẹn “làm nên chuyện” trong tương lai

Hot teen Nguyễn Quỳnh Anh - Nhân tố sáng giá hứa hẹn
Hot teen Nguyễn Quỳnh Anh - Nhân tố sáng giá hứa hẹn "làm nên chuyện" trong tương lai

Xinh đẹp, học vấn đúng chuẩn “con nhà người ta”, đấy là những cụm từ mà cư dân mạng dành tặng cho cô nàng hot teen Nguyễn Quỳnh Anh. Vậy điều gì đã khiến cô nàng trở nên thu hút đến vậy?

Hot teen Nguyễn Quỳnh Anh – Cái tên đình đám trong cộng đồng giới trẻ

MXH gần đây đang chứng kiến sự đổ bộ của “binh đoàn” hot teen xinh lung linh của thế hệ 10x. Những gương mặt đại diện cho gen Z càng chứng tỏ bản thân không hề kém cạnh khi đặt lên bàn cân so sánh với thế hệ trước. Một trong những nhân tố gây bão trong thời gian gần đây đấy là hot teen Nguyễn Quỳnh Anh. Cô nàng sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú cùng ngoại hình nổi bật. Đấy cũng là lí do, 10x được dự đoán sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai.

Nguyễn Quỳnh Anh - cái tên gây bão trên MXH
Nguyễn Quỳnh Anh – cái tên gây bão trên MXH

Từ “hotgirl bóng đá” đến cô nàng hết mình vì đam mê

Nếu ai theo dõi từng chặng đường của hot teen Nguyễn Quỳnh Anh đều sẽ phát hiện cô nàng từng được cư dân mạng ưu ái đặt cho danh xưng “hot girl bóng đá”. Quỳnh Anh chia sẻ: “Chính em cũng không ngờ bộ ảnh lại nhận được những phản hồi tích cực đến vậy. Đó cũng là lúc cơ hội đến với em nhiều hơn, giúp em tìm thấy đam mê của mình ở hiện tại”.

Ở Quỳnh Anh, đấy là ngọn lửa cháy bỏng với công việc model và makeup
Ở Quỳnh Anh, đấy là ngọn lửa cháy bỏng với công việc model và makeup

Cô nàng đã dần trưởng thành cùng tình yêu với ống kính. Đó là lúc hot teen được thể hiện những cá tính mà trước đây bản thân chưa có cơ hội trải nghiệm. Đáng yêu, lạnh lùng, sự trẻ trung, năng động, 10x đều cố gắng hóa thân thật xuất sắc. Bên cạnh đó, hot teen còn đang từng bước chinh phục con đường trở thành Makeup Artist chuyên nghiệp. Cô bày tỏ: “Được sống đúng với đam mê là điều khiến em hạnh phúc nhất. Dù có khó khăn đến nhường nào, thật may mắn khi bên cạnh em luôn có gia đình, bạn bè là chỗ dựa vững chắc”.

Hot teen Nguyễn Quỳnh Anh - Nàng model sở hữu thần thái cực sang chảnh
Hot teen Nguyễn Quỳnh Anh – Nàng model sở hữu thần thái cực sang chảnh

Cánh cửa đại học và dự định chạm ngõ điện ảnh của hot teen Nguyễn Quỳnh Anh

Trong tương lai, cô nàng sẽ tiếp tục gắn bó với cái duyên mẫu ảnh của mình. Đối với cô, trân trọng từng cơ hội đấy cũng chính là trân trọng cuộc sống. 10x dự định thi vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh để phát triển bản thân nhiều hơn ở bộ môn nghệ thuật thứ 7. Bên cạnh đó, hot teen Nguyễn Quỳnh Anh sẽ học song song các bộ môn của khối ngành kinh tế. Cô nàng không ngại khi bị người khác nói rằng mình quá tham công việc. Cô chia sẻ: “Tuổi trẻ em luôn muốn thử. Thử tất cả mọi thứ để biết được những gì phù hợp với mình. Em không muốn bản thân khi trưởng thành vẫn phải loay hoay với ước mơ, hoài bão”.

Ở lứa tuổi hiện tại, 10x đã dần có những dấu ấn đầu tiên
Ở lứa tuổi hiện tại, 10x đã dần có những dấu ấn đầu tiên

Cám ơn những chia sẻ của Nguyễn Quỳnh Anh. Chúc cô nàng sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Khánh Lam