Hot Tiktoker Hân Meo – Cô giáo mầm non xinh đẹp của Bình Dương

Hot Tiktoker Hân Meo
Hot Tiktoker Hân Meo

Hot Tiktoker Hân Meo và cơ duyên trở thành giáo viên mầm non

Hot Tiktoker Hân Meo tên thật là Linh Ngọc Hân, sinh năm 2001, quê cô ở Bình Dương. Cô gái sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Tiktok này hiện đang là giáo viên mầm non. Cô nàng chia sẻ:” Em chỉ tính đi làm giáo viên mầm non cho vui thôi. Nhưng làm xong thấy tụi nhỏ nó xem mình như mẹ, thấy thương nên em dính vào nghề luôn”.

Hot Tiktoker Hân Meo tự tin tạo dáng trước ống kính
Hot Tiktoker Hân Meo tự tin tạo dáng trước ống kính

Sự ngỡ ngàng khi bỗng được dân mạng chú ý

Hot tiktoker Hân Meo thổ lộ: “Tự nhiên một hôm em đăng một video Tiktok thì vô tình clip đó lên đến 4 triệu lượt xem. Từ đó Tiktok của em dần dần được mọi người chú ý và họ follow em tới bây giờ luôn. Hôm đó thông báo hiện mà em đứng hình luôn á”. Ngoài ra, cô cũng tâm sự rằng:” Bây giờ khi em ra đường, cũng có nhiều người nhận ra em. Tại quay thì canh góc nhìn em cao lắm, nhưng gặp ở ngoài thì em nhỏ con. Em 1m6 thôi nên có nhiều bạn thấy em rồi thất vọng”.

Cô nàng Hân Meo quyến rũ
Cô nàng Hân Meo quyến rũ

Hot Tiktoker Hân Meo – Cách cân bằng giữa nghề quay Tiktok và giáo viên mầm non

Cô gái cho biết rằng:” Một tuần e chỉ ra clip một lần thôi ạ. Chỉ lúc chủ nhật em rảnh đi cafe với bạn thì em quay cho vui. Em cũng không phải là tiktoker chuyên nghiệp đâu ạ. Hơn nữa, em chưa công khai gì về Tiktok hay Facebook của em cho chỗ em làm hết. Bởi vì xu hướng hình tượng em theo đuổi trên các trang mạng xã hội của em khác với con đường nghề nghiệp của em, em không muốn công khai vì sợ ảnh hưởng công việc ạ.” Tuy nhiên, cô nàng cũng nói rằng:” Nếu có dịp em có dự định là sẽ quay một video chung cùng với các bé học trò của mình luôn”.

Ngọc Hân luôn biết cân bằng trong cuộc sống
Ngọc Hân luôn biết cách cân bằng trong cuộc sống

Cô nàng xinh đẹp và những dự định trong tương lai

“Hiện tại thì em chưa có dự định gì, trước mắt thì em sẽ cố gắng để những video tiếp của em không bị nhàm chán. Ngoài ra, công việc giáo viên mẫu giáo hiện tại chỉ là công việc tạm thời của em. Em vẫn đang cố gắng để tìm kiếm cho mình một công việc trong tương lai”- Hot tiktoker Hân Meo trải lòng.
Nét xinh đẹp của cô gái gốc Bình Dương
Nét xinh đẹp của cô gái gốc Bình Dương
Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng với tuổi trẻ, tài năng của cô nàng Hot Tiktoker Hân Meo, cô nàng chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai. Hotgirlviet.vn cám ơn Linh Hân đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện của mình. Chúc cô nàng sớm đạt được thành công và thật hạnh phúc.