Hotface Mộng Kha – Một chút trải lòng từ cô gái trẻ

Hotface Mộng Kha là ai ?

Hotface Mộng Kha tên thật là Nguyễn Thị Mộng Kha đến từ Vĩnh Long. Cô được mọi người ưu ái gọi với cái tên gần gũi Mờ Ka. Hiện tại Mộng Kha là freelancer, streamer được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. Mộng Kha là cô gái sở hữu vẻ bề ngoài dễ thương, giọng nói ngọt ngào, tính cách thân thiện, không tính toán so đo, không giấu ai bất cứ điều gì và sẵn sàng mở lòng, chia sẻ với mọi người. Trải qua nhiều khó khăn, Mộng Kha đang có cuộc sống hạnh phúc bên cha mẹ và em của mình.

Cô gái với tính cách thân thiện, dễ gần
Cô gái với tính cách thân thiện, dễ gần

Hotface Mộng Kha và những khó khăn trong quá khứ

Sau khi tốt nghiệp 12, Mộng Kha vào TP. Hồ Chí Minh làm việc tại một công ty Nhật. Với mức lương 5 triệu, Mộng Kha vừa đủ để trang trải cho cuộc sống nơi Sài Thành. Tuy nhiên, cô gái nhỏ cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn, cô đã chuyển từ bánh mì 10 nghìn thành mì gói 3 nghìn, đôi khi không ăn sáng với hy vọng có thể dư chút ít gửi về cho gia đình ở quê. Để thay đổi cuộc sống, Mộng Kha đã quyết định tự tìm cho mình một cơ hội mới. Cô sang Malaysia, tự học tiếng hoa và tập tành giao tiếp. Với tính cách của mình, Mộng Kha nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và được mọi người giúp đỡ.

Hotface Mộng Kha - cô gái dễ thương và đầy mạnh mẽ
Hotface Mộng Kha – cô gái dễ thương và đầy mạnh mẽ

Gia đình là tài sản vô giá

“Sống trọn vẹn và hạnh phúc mỗi ngày, hãy hài lòng với bản thân, đừng tự áp lực cho chính mình, từng bước tiến về phía trước” Hotface Mộng Kha chia sẻ vể quan điểm sống của mình. Hãy xác định nên bắt đầu từ đâu? Đam mê của bạn là gì? Điều bạn cần nhất là gì?. Với Mộng Kha, gia đình là tài sản vô giá và đáng trân trọng nhất. Cô có một gia đình hạnh phúc, được ba mẹ yêu thương, một đứa em ngoan ngoãn. Mộng Kha luôn chào đón cuộc sống này một cách tích cực nhất. Chỉ cần cô thấy vui vẻ, hạnh phúc, ba mẹ cảm thấy tự hào về con gái là đủ.

Hotface Mộng Kha - “Sống trọn vẹn và hạnh phúc mỗi ngày…”
Hotface Mộng Kha – “Sống trọn vẹn và hạnh phúc mỗi ngày…”

Hotface Mộng Kha và những dự định cho tương lai

Nói về tương lai, Hotface Mộng Kha dự định sẽ kinh doanh thêm một số mặt hàng phong thủy. Cô muốn đẩy mạnh công việc của mình, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Mộng Kha hy vọng những ai đang mất niềm tin trong cuộc sống, nghĩ rằng mình không thể vượt qua sự tự ti để tìm đến thành công, bị tổn thương, thất vọng có thể vực dậy được bản thân, nhận ra giá trị của mình và sống tích cực, có ý nghĩa hơn.

Cô gái lan tỏa những điều tích cực đến mọi người
Cô gái lan tỏa những điều tích cực đến mọi người

HotgirlViet xin cảm ơn Mộng Kha đã dành thời gian chia sẻ những điều rất ý nghĩa. Chúc Mộng Kha sẽ thành công hơn nữa và đạt được mục tiêu của mình.

Bích Vân