Hotface Thảo Anh – Girl xinh 2k2 nhiệt huyết theo đuổi đam mê

Hotface Thảo Anh - Girl xinh 2k2 nhiệt huyết theo đuổi đam mê
Hotface Thảo Anh - Girl xinh 2k2 nhiệt huyết theo đuổi đam mê

Hotface Thảo Anh – Cô gái trẻ nhưng đầy bản lĩnh

Hotface Thảo Anh tên thật là Phạm Thảo Anh. Sinh ngày 09/12/2002 và lớn lên tại vùng đất Bắc Giang. Thảo Anh chính là cô gái gây bão cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Hiện tại, cô nàng vừa là người mẫu ảnh vừa là diễn viên tự do. Nhờ sự xinh xắn Thảo Anh nhanh chóng thu hút đông đảo người theo dõi trang facebook hơn 35k flowers và trang tiktok 103k flowers.

Vẻ ngoài đầy cá tính và bản lĩnh.
Vẻ ngoài đầy cá tính và bản lĩnh.

Luôn lan tỏa yêu thương và truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Hotface Thảo Anh sở hữu gương mặt vạn người mê nhưng không vì thế mà cô nàng trở nên kiêu ngạo. Trong cuộc sống,Thảo Anh vui vẻ, hòa đồng và biết quan tâm đến mọi người.Trong công việc, cô nàng nghiêm túc, luôn cháy hết mình và hoàn thành công việc một cách chỉnh chu nhất. Tuy bận rộn, Thảo Anh vẫn dành thời gian cho người thân. Chăm sóc, nấu ăn cho ba mẹ cũng như du lịch cùng gia đình.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần năng động của Thảo Anh
Vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần năng động của Thảo Anh

Hotface Thảo Anh – Với phương châm sống “ Mệt thì nghỉ chứ không bao giờ bỏ cuộc”

Ngay từ khi lên cấp 2, cô gái trẻ khao khát cháy bỏng chỉ chờ cơ hội để tỏa sáng. Nhờ ngọn lửa đó cùng với tài năng của mình Thảo Anh đã giành được giải nhất trong cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng”. Đây chính là bước đệm quan trọng để cô nàng tiếp tục chinh phục con đường mình đã chọn. Rất may mắn, Thảo Anh được gia đình bạn bè biết được năng lực của cô nên luôn ủng hộ và hỗ trợ cô theo nghệ thuật.

Mái tóc hồng đầy cá tính của nàng hotgirl 2k2
Mái tóc hồng đầy cá tính của nàng hotgirl 2k2

Những ấp ủ dự định tương lai của cô nàng

Hotface Thảo Anh tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng cô nàng đã vạch ra cho mình những mục tiêu lớn trong cuộc đời. Đây là cái tuổi là để ăn để chơi nhưng Thảo Anh luôn nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày. Sự quyết tâm đã tạo nên Thảo Anh của ngày hôm nay không chỉ xinh đẹp mà còn toát lên sự mạnh mẽ.  “ Cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội thứ hai đó được gọi là ngày mai”.

Đây là châm ngôn sống mà cô nàng luôn khắc cốt ghi tâm và lấy nó làm động lực để bước tiếp khi gặp chông gai. Thảo Anh mong rằng sẽ luôn giữ lửa như ngày đầu làm công việc , cống hiến sức trẻ. Truyền cảm hứng đến giới trẻ hãy dám làm dám vượt qua khó khăn để sống với đam mê. Dự định Thảo Anh sẽ tiến xa hơn trên con đường âm nhạc và nghệ thuật.

Hotface Thảo Anh với body chuẩn model
Hotface Thảo Anh với body chuẩn model

HotgirlViet chân thành cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Hotface Thảo Anh. Chúc cho những mục tiêu của Thảo Anh sẽ sớm thành hiện thực và gặt hái được nhiều thành công nhé!

Phương Thảo