Hotface Trần Bảo Linh: Nhan sắc mới làm chao đảo cộng đồng giới trẻ

Hotface Trần Bảo Linh
Hotface Trần Bảo Linh

Hotface Trần Bảo Linh: Gây thương nhớ nhờ nhan sắc xinh đẹp

Hotface Trần Bảo Linh hiện đang là cái tên gây sốt mạng xã hội nhờ ngoại hình xinh xắn và thân hình quyến rũ. Không chỉ thế, Bảo Linh còn được khán giả đánh giá khá cao và được kỳ vọng sẽ trở thành gương mặt KOLs đắt giá trong tương lai. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng cô nàng 10x đã chứng minh được thực lực của mình thông qua thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các ekip hay nhãn hàng cộng tác cùng Bảo Linh đều đặc biệt dành lời khen cho sự nghiêm túc; tận tình; không ngại khó ngại khổ của cô.

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp
Cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp

Không thành công nào là không phải đánh đổi

Trên hành trình theo đuổi đam mê, Hotface Trần Bảo Linh đã phải đón nhận những lời chê bai, dè bỉu, thậm chí là miệt thị cho hình tượng mà cô đang hướng tới. Về những ý kiến tiêu cực đó, Trần Bảo Linh chia sẻ: “Thật ra bản thân mình cũng khá buồn khi nghe những lời nói không hay của mọi người. Nhưng theo mình, ngoại hình không dùng để đánh giá một con người. Vẻ ngoài trưởng thành; quyến rũ chỉ đơn thuần là hình tượng mà mình đang theo đuổi. Mình hiểu giá trị của bản thân mình là ở đâu và mình trân trọng điều đó”.

Nhan sắc lung linh của cô nàng 10x
Nhan sắc lung linh của cô nàng 10x

Khi đối mặt với những luồng ý kiến trái chiều; tuy có buồn, có tủi thân nhưng chưa bao giờ Hotface Trần Bảo Linh cho phép bản thân mình dừng lại. Với cô, miễn là bản thân mình không làm gì sai trái; hổ thẹn với lương tâm thì không có gì phải xấu hổ. Chúng ta sống cho bản thân mình chứ không sống vì người khác.

Được làm điều mình thích là hạnh phúc lớn nhất của Hotface Trần Bảo Linh
Được làm điều mình thích là hạnh phúc lớn nhất của Hotface Trần Bảo Linh

Hotface Trần Bảo Linh: Ước mơ chinh phục những cung đường mới

Hoạt động nghệ thuật với tư cách KOLs đã giúp cho cuộc sống của cô có nhiều thay đổi tích cực hơn. Linh đã dám bước ra khỏi giới hạn của bản thân để khẳng định mình. Bảo Linh còn cho biết không muốn đóng khung bản thân trong bất cứ lĩnh vực hay hình tượng nào. Trong tương lai gần; Hotface Trần Bảo Linh muốn trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm để thử sức mình với vai trò mẫu ảnh. Mỗi lần xuất hiện với hình ảnh khác nhau chính là cơ hội để Linh thể hiện màu sắc nghệ thuật của bản thân. Linh cũng sẽ không ngừng học hỏi; trau dồi và cố gắng để tự tìm kiếm cho bản thân nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

Bảo Linh muốn thử sức mình ở lĩnh vực mẫu ảnh
Bảo Linh muốn thử sức mình ở lĩnh vực mẫu ảnh

Cảm ơn Bảo Linh vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Hotgirlviet. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của cô sẽ luôn thành công viên mãn.

Bảo Nhi