Hotgirl Đoan Nghi – 10X với nhan sắc gây thương nhớ

Chân dung đẹp tựa nữ thần của Đinh Triệu Đoan Nghi
Chân dung đẹp tựa nữ thần của Đinh Triệu Đoan Nghi

Hotgirl Đoan Nghi – nhan sắc lai Trung gây bão

Nổi tiếng sau bức ảnh cổ vũ U23 Việt Nam, hotgirl Đoan Nghi được nhiều người mê mẩn với nhan sắc xinh đẹp vạn người mê. Cô nàng tên thật là Đinh Triệu Đoan Nghi, sinh năm 2002. Hiện tại, 10X là mẫu ảnh mang hai dòng máu Việt – Trung được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Thậm chí, cô nàng còn được netizen xứ Trung chú ý và dành lời khen có cánh.

Nhan sắc lai Trung gây bão của hotgirl Đoan Nghi
Nhan sắc lai Trung gây bão của hotgirl Đoan Nghi

10X xinh đẹp và cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh

“Mình đến với nghề mẫu ảnh là vì mình mê thần thái của người mẫu khi họ chụp ảnh. Thế nên mình cũng muốn theo học hỏi. Không ngờ lại bị ‘dính’ với nghề đến giờ luôn”- hotgirl Đoan Nghi chia sẻ. Bên cạnh đó, cô nàng xinh đẹp này còn đang theo học về lĩnh vực spa – thẩm mỹ. Quả là một cô nàng xinh đẹp và đa tài!

10X với phong cách quyến rũ vạn người mê
10X với phong cách quyến rũ vạn người mê

Được biết, sở thích của Đoan Nghi là nghe nhạc và vẽ tranh. Cô nàng cũng tâm sự: “Vì mình hay stress nên âm nhạc và tranh ảnh giúp mình thư giãn đầu óc. Ngoài ra mình cũng hay ngồi cafe cùng bạn bè để tâm sự, trút bớt gánh nặng trong lòng.”

Cô nàng luôn chia sẻ năng lượng tích cực với mọi người
Cô nàng luôn chia sẻ năng lượng tích cực với mọi người

Hotgirl Đoan Nghi và năng lượng tích cực

Cô nàng tâm sự: “Nổi tiếng luôn đi kèm với thi phi. Xã hội sẽ đánh giá chúng ta theo một chiều hướng nhất định. Miễn ta sống tốt, sống thật với bản thân thì dần dần người khác sẽ hiểu. Bản thân Nghi ít bị thị phi hay soi mói nên Nghi thấy chuyện này cũng không có gì khó khăn. Hãy nghĩ tích cực thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.”

Đinh Triệu Đoan Nghi - cô gái xinh đẹp và đa tài
Đinh Triệu Đoan Nghi – cô gái xinh đẹp và đa tài

Hotgirl Đoan Nghi tiết lộ hình mẫu lý tưởng

10X thẳng thắn chia sẻ rằng cô nàng đang theo đuổi hình tượng những doanh nhân xinh đẹp và thành công.

“hãy luôn xinh đẹp và biết tự kiếm ra tiền. dù ít hay nhiều, miễn là tiền từ công sức của chính mình mà không cần lệ thuộc vào ai.”

Đó chính là phương châm sống của cô nàng đa tài Đoan Nghi. Trong tương lai, cô nàng sẽ tiếp tục trau dồi thật nhiều kiến thức ở lĩnh vực làm đẹp và độc lập về tài chính.

Đoan Nghi tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình đang theo đuổi
Đoan Nghi tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình đang theo đuổi

Cám ơn Đinh Triệu Đoan Nghi đã dành thời gian tâm sự với Hotgirl Việt. Xin chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

BTV Mai Khanh