Hotgirl Ly Chitta – Cô gái gây sốt với vẻ đẹp tựa nàng thơ

Hotgirl Ly Chitta - Cô gái gây sốt với vẻ đẹp tựa nàng thơ
Hotgirl Ly Chitta - Cô gái gây sốt với vẻ đẹp tựa nàng thơ

Hotgirl Ly Chitta – Cô gái Tuyên Quang với vẻ đẹp mong manh

Hotgirl Ly Chitta tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly; cô nàng đến từ Tuyên Quang này vừa tròn 20 tuổi và đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Greenwich. Ly Chitta mang vẻ đẹp mong manh, là nàng thơ trong mắt nhiều người yêu mến. Với tài năng cùng nhan sắc hoàn hảo, cô nàng là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Hiện tại công việc chính của cô nàng đang là người mẫu ảnh và KOL.

Cô gái với vẻ đẹp trong trẻo
Cô gái với vẻ đẹp trong trẻo

Cô gái trẻ chia sẻ góc nhìn về cuộc sống

Là một cô gái GenZ năng động; ngoài công việc mẫu ảnh, Hotgirl Ly Chitta còn rất thích tìm hiểu về kinh doanh. Đối với Hương Ly, kinh doanh mang đến những thử thách mà khi vượt qua nó chúng ta mới mạnh mẽ hơn. Khi được hỏi có muốn tiến sâu hơn vào showbiz, Hotgirl cũng cho biết sẽ không vì cô muốn hướng tới hình ảnh nữ doanh nhân hơn.

“Muốn thành công thì hãy nỗ lực thật nhiều”

Quan niệm về cuộc sống của Ly Chitta cũng đơn giản: Muốn thành công thì hãy nỗ lực thật nhiều! Xã hội càng ngày thì càng có nhiều người giỏi xuất hiện. Nếu mình không nỗ lực cố gắng thay đổi bản thân từng ngày thì không thể nào mà thành công được.

Hotgirl Ly Chitta muốn phát triển hình ảnh trưởng thành hơn
Hotgirl Ly Chitta muốn phát triển hình ảnh trưởng thành hơn

Hotgirl Ly Chitta chia sẻ những dự định trong tương lai

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Hương Ly trả lời dứt khoát rằng sẽ có một chuyến du lịch ngay sau dịch. Bản thân là một người thích đi du lịch; tìm hiểu những thứ mới lạ; dịch bệnh không giảm đã khiến cô nàng phải ở nhà quá lâu rồi. Ngoài ra, Ly Chitta muốn học thêm một vài ngôn ngữ mới để phục vụ những công việc về sau. Việc kinh doanh rất cần mình phải thông thạo nhiều thứ tiếng. Hotgirl đang tìm hiểu về thị trường chứng khoán và chắc chắn sau dịch sẽ đầu tư một khoản vào lĩnh vực này.

Cuộc sống luôn cần những khoảng để mình nghỉ ngơi, đối với Ly đó là những chuyến đi
Cuộc sống luôn cần những khoảng để mình nghỉ ngơi, đối với Ly đó là những chuyến đi

Về chuyện tình cảm, cô gái trẻ mong muốn có một tình yêu đơn giản: Chỉ cần hai người cùng nhau phát triển và tốt hơn từng ngày là được. Cảm ơn Hotgirl Ly Chitta và những chia sẻ hết sức chân thật! Mong cô nàng sẽ ngày càng thành công trên con đường của mình.

Ngọc Diễm