Hotgirl Mỹ Kiều – Những điều chưa kể về tương lai

Hotgirl Mỹ Kiều- Những điều chưa kể về tương lai
Hotgirl Mỹ Kiều - Những điều chưa kể về tương lai

Hotgirl Mỹ Kiều – cô gái với góc nghiêng thần thánh

Hotgirl Mỹ Kiều sinh năm 2000. Họ tên đầy đủ của cô là Lương Mỹ Kiều. Cô sinh ra và lớn lên trên vùng đất với nhiều nền văn hoá là An Giang. Cô sở hữu nét đẹp nữ tính ngọt ngào cùng với phong cách thời trang trẻ trung. Cô ấy được cộng đồng mạng biết đến bởi góc nghiêng của mình. Tấm ảnh góc nghiêng của Kiều khi vừa đăng tải đã thu hút hàng loạt lượt chia sẻ trên các trang mạng. Vừa qua, cô nàng đã lọt vào top 8 thí sinh chiến thắng cuộc thi Fun Sports Angels 2021. Đây là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhận dịp chào mừng bóng đá ngoại hạng Anh. Chính vì vậy mà Hotgirl Mỹ Kiều được mọi người biết đến nhiều hơn.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Hotgirl Mỹ Kiều
Vẻ ngoài xinh đẹp của Hotgirl Mỹ Kiều

Cơ duyên may mắn dẫn lối đam mê

Hotgirl Mỹ Kiều được biết đến nhờ vẻ đẹp nổi bật. Vì thế mà các shop thời trang đã mời cô nàng về làm mẫu ảnh cho họ. Để có thể làm được người mẫu ảnh, cô nàng đã cố gắng tập diễn trước ống kính. Ngoài ra cô nàng còn rèn luyện thể dục cho mình để có vóc dáng đẹp hơn. Tuy cô nổi lên từ vẻ đẹp nhưng có được thành quả như hiện tại cô đã phải nỗ lực rất nhiều.

Nét đẹp quyến rũ của cô nàng Mỹ Kiều
Nét đẹp quyến rũ của cô nàng Mỹ Kiều

Hotgirl Mỹ Kiều – cô nàng đa tài và những dự định trong tương lai

Với quan niệm sống: “Cứ làm tốt, có cố gắng được hay không cũng không hối tiếc.” Sau vài năm làm mẫu ảnh cô nàng cảm thấy gặp một vài khó khăn. Cho nên cô nàng đã chuyển hướng sang làm KOL. KOL là người có sức ảnh hưởng với cộng đồng. Cô làm mẫu cho các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Nhờ vào lợi thế facebook nhiều lượt theo dõi nên cô đã thực hiện thành công mong muốn của mình. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại do dịch bệnh nên các dự định khác của cô bị trì hoãn. Hotgirl Mỹ Kiều chia sẻ thêm: “Để thực hiện được mong muốn, rất mong mọi người ủng hộ. Kiều chúc tất cả mọi người ở Việt Nam và nước khác được bình an và đẩy lùi dịch bệnh“.

Sự năng động và trẻ trung của cô nàng
Sự năng động và trẻ trung của cô nàng

Cảm ơn lời chúc đầy ý nghĩa và chia sẻ thú vị của Mỹ Kiều. Hotgirl Việt chúc Kiều nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

Kiều Thanh – Lê Xuân