Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như – “Nàng thơ” trong ngành thẩm mỹ viện

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như -
Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như - "Nàng thơ" trong ngành thẩm mỹ viện

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như – Bóng hồng đầy quyến rũ trong ngành làm đẹp

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như là một cô gái xinh đẹp thuộc thế hệ 9x. Hotgirl 9x hiện được mọi người biết đến nhờ sở hữu một nhan sắc đầy duyên dáng và quyến rũ. Ngoài ra tài năng của cô nàng cũng vô cùng đáng ngưỡng mộ. Hiện tại cô đang là CEO của cơ sở thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hotgirl 9x sở hữu vẻ ngoài vô cùng quyến rũ
Hotgirl 9x sở hữu vẻ ngoài vô cùng quyến rũ

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như – Mang trên mình sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như hiện tại đã gạt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên để có được như ngày hôm nay cô cũng đã trải qua không ít khó khăn. Là CEO của một thẩm mỹ viện lớn, hotgirl 9x phải luôn dặn lòng phải đặt cái tâm vào nghề nghiệp. Cô chia sẻ “Phụ nữ ra đường dù bất kể trường hợp nào nhất định phải lộng lẫy và xinh đẹp. Đầu tiên là để bản thân tự tin, sau đó mới để người ta ngắm nhìn”.

Huỳnh Như sở hữu một cá tính mạnh mẽ và vô cùng tự tin
Huỳnh Như sở hữu một cá tính mạnh mẽ và vô cùng tự tin

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như – “Thắng cũng được, thua cũng được. Đam mê thì cháy hết mình thôi, để về già không cảm thấy hối hận vì đã phí hoài tuổi trẻ”

Chúng ta luôn nghĩ rằng phần đông phái mạnh sẽ thích những người con gái dịu dàng, yếu đuối, luôn cần đến người che chở bảo vệ. Huỳnh Như chia sẻ cô cũng không phải lệ. Tuy nhiên, vì cuộc sống của cô gặp không ít sóng gió, khó khăn. Điều này khiến cô buộc phải bon chen, lập nghiệp từ khi còn rất trẻ. Nhưng nhờ vào khả năng tự lập cánh sinh từ sớm nên chúng ta mới thấy được cô gái bản lĩnh của ngày hôm nay. Một CEO xinh đẹp, tài năng, cá tính và cũng không kém phần thẳng thắn. Giờ đây cô nàng sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và khó khăn.

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như luôn mang phong thái tự tin, duyên dáng mỗi khi ra ngoài
Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như luôn mang phong thái tự tin, duyên dáng mỗi khi ra ngoài

9x tài năng và lời nhắn gửi đến những bạn trẻ hiện nay

Dù cho đã có cho mình một mô hình kinh doanh ổn định. Tuy nhiên Hotgirl 9x vẫn không ngừng trau dồi kiến thức, phát triển kĩ năng bản thân. Ngoài ra cô cùng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ hiện nay: “Đầu tư vào sức khoẻ, kiến thức, trí tuệ là điều không thể thiếu. Tuy nhiên cũng đừng quên đầu tư vào nhan sắc của mình. Nâng cấp sắc đẹp cho bản thân chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lỗ. Chỉ cần bạn xinh đẹp, thì bạn đã làm chủ được cuộc đời mình”.

Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như luôn cố gắng trau dồi bản thân từng ngày
Hotgirl Nguyễn Huỳnh Như luôn cố gắng trau dồi bản thân từng ngày

Rất cảm ơn những chia sẻ của Huỳnh Như ngày hôm nay. Hotgirlviet chúc bạn ngày càng xinh đẹp, thành công, vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngọc Hoàng