Huyền Trang Idol Bigo – Từ giảng viên mỹ thuật đến streamer nổi tiếng

Huyền Trang Idol Bigo - Từ giảng viên mỹ thuật đến streamer nổi tiếng
Huyền Trang Idol Bigo - Từ giảng viên mỹ thuật đến streamer nổi tiếng

Huyền Trang Idol Bigo – Bản lĩnh chinh phục đam mê

Là cái tên có tiếng trong giới streamer khi giữ vị trí Top 2 Idol Bigo Việt Nam. Huyền Trang Idol Bigo được mọi người biết đến với ngoại hình xinh đẹp và hiện đại. Không những thế, cô còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tài năng và sự hoạt bát, thân thiện của mình. Chúng tôi có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng Huyền Trang vào một buổi chiều đầy nắng. Những tia nắng rực rỡ cũng không thể nào che được “ánh sáng” từ ngọn lửa đam mê của cô nàng 9x.

Chân dung cô nàng trẻ tuổi đầy bản lĩnh - Huyền Trang Idol Bigo
Chân dung cô nàng trẻ tuổi đầy bản lĩnh – Huyền Trang Idol Bigo

Huyền trang Idol Bigo tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1999 hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Mang trong mình ngọn lửa đam mê nghệ thuật cháy bỏng cùng nhiệt huyết tuổi trẻ. Tất cả đã thôi thúc Huyền Trang có những bước đi mạnh mẽ thay đổi cuộc đời mình.

Sự lựa chọn bước ngoặt thay đổi cuộc đời

Sinh ra và lớn lên trong sự dịu dàng và ấm áp của thủ đô. Như bao bạn bè đồng trang lứa, Huyền Trang Idol Bigo cũng có mục tiêu và định hướng của riêng mình. Từng thi đỗ vào trường Đại học Kiến Trúc và Đại học Mỹ thuật công nghiệp với 9.0 điểm mỹ thuật. Cô bắt đầu công việc dạy vẽ của mình từ giữa năm nhất và trở thành giảng viên mỹ thuật tại trung tâm văn hóa thiếu nhi.

Dám nghĩ dám làm, cô nàng thành công chinh phục đam mê của chính mình
Dám nghĩ dám làm, cô nàng thành công chinh phục đam mê của chính mình

Mặc dù cũng là theo đuổi nghệ thuật nhưng thời điểm này với Huyền Trang rất trống trải. Nhưng trong ánh mắt của cô nàng vẫn lấp lánh ẩn chứa niềm đam mê mãnh liệt và rồi cô tình cờ biết đến Bigo Live như một cái duyên. Ở nơi đây, có thể thấy được một Huyền Trang được sống đúng với chính mình. Tìm được hướng phát triển đúng đắn cho bản thân. Cô quyết định dừng việc học đại học tại năm 3. Một mình vào Sài Gòn theo đuổi công việc Livestream. Đây cũng chính là lúc cô chính thức bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê.

Với Huyền Trang Idol Bigo, công việc gì cũng được nhưng phải được là chính mình
Với Huyền Trang Idol Bigo, công việc gì cũng được nhưng phải được là chính mình

Huyền Trang Idol Bigo – Thành công không trải đầy hoa hồng

Chọn Sài Gòn làm xuất phát điểm tiếp theo của bản thân. Cô gái trẻ mang trong mình bao ước mơ và hoài bão. Là con gái lập nghiệp xa nhà đã khó, nhưng càng khó hơn khi một mình cô gái nhỏ từ Hà Nội bay vào TPHCM, không có người thân, không có bạn bè. Hành trang lớn nhất chính là đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ. Từ việc tìm chỗ ở đến tài chính, cô nàng đều phải tự mình xoay sở. Đứng trước những khó khăn ấy, Huyền Trang chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng. Ngược lại, cô nàng càng quyết tâm chinh phục đam mê của bản thân mình.

Vì sợ ba mẹ lo lắng, thời điểm này Huyền Trang chưa dám chia sẻ cùng gia đình
Vì sợ ba mẹ lo lắng, thời điểm này Huyền Trang chưa dám chia sẻ cùng gia đình

Sau hơn 2 năm hoạt động, cô nàng đã trở thành một Idol Bigo Live có tiếng trong giới streamer. Nhận được một lượng fan lớn và đông đảo người biết đến. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cô nàng 9x.

Dự định tương lai đầy hoài bão của Huyền Trang

Với sự thông minh, tinh tế của mình. Huyền Trang Idol Bigo đã gặt hái được những thành công nhất định. Cô nàng chia sẻ: “Hơn 2 năm qua, thành công lớn nhất của mình chính là tình yêu thương và sự đón nhận của mọi người. Và đó chính là động lực để mình tiếp tục phát triển trong tương lai. Mình mong rằng mọi người sẽ đón nhận nhiều hơn”. Sắp tới, cô nàng sẽ bắt đầu chuyển sang kinh doanh và vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Cô nàng hứa hẹn mang lại nhiều điều đặc biệt trong tương lai
Cô nàng hứa hẹn mang lại nhiều điều đặc biệt trong tương lai

Cảm ơn Huyền Trang đã có những chia sẻ đầy thú vị. Chúc bạn sẽ thành công rực rỡ với những dự định trong tương lai.

Ngọc Diễm