Idol Streamer Aley Nguyen – Úp mở thu nhập “khủng”

Idol Streamer Aley Nguyen - Úp mở thu nhập
Idol Streamer Aley Nguyen - Úp mở thu nhập "khủng"

Idol Streamer Aley Nguyen – Hot Streamer với nhan sắc nóng bỏng gây xao xuyến cộng đồng mạng

Idol Streamer Aley Nguyen tên thật là Nguyễn Phương Thảo. Hiện tại cô nàng đang sinh sống là làm việc tại Sydney, Australia. Nhờ vào khả năng ăn nói duyên dáng, hài hước của mình. Aley Nguyễn luôn cố gắng mang lại cho người xem một tinh thần tích cực, giải trí. Điều này cũng phần nào đó khiến cư dân mạng phải thay đổi suy nghĩ về hình ảnh Hotgirl sang chảnh, khó gần của cô. Hiện tại Streamer 9x đã đạt được một lượng follow rất lớn trên cả trang Facebook cá nhân lẫn trên các nền tảng stream mà cô tham gia.

 

Idol Streamer Aley Nguyen sở hữu nét đẹp vô cùng quyến rũ
Idol Streamer Aley Nguyen sở hữu nét đẹp vô cùng quyến rũ

Idol Streamer Aley Nguyen – “Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”

Nữ streamer chia sẻ trước khi bước vào công việc stream như hiện tại cô đã từng tham gia kinh doanh online các mặt hàng luxury. Nhưng thời điểm đó dịch bỗng bùng lên. Đường vận chuyển không đảm bảo và lượng khách cũng giảm dần. Đó cũng là lúc cô đồng ý lời mời của các app mời cô về làm KOL thử. Hiện tại Aley Nguyễn đã stream được 7 tháng. Tuy nhiên trong 5 tháng đầu tiên cô đã gặp khá nhiều khó khăn vì không có ai vào xem cả. Nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng của bản thân nên khoảng thời gian gần đây cô đã đạt được số lượng view và doanh thu rất “khủng”.

Cô nàng mang tính cách rất hòa đồng và vui vẻ
Cô nàng mang tính cách rất hòa đồng và vui vẻ

Idol Streamer Aley Nguyen cũng ngậm ngùi chia sẻ thêm. “Cảm giác đáng sợ hơn cả không có views là những khán giả thân thuộc của mình bỗng một ngày biến mất. Cảm giác đó nó tệ lắm, cái gì đó gắn bó thân thuộc cũng khiến mình lo lắng hơn mà”. Nhiều hôm nữ streamer sau khi tắt màn hình đã ngồi khóc 1 mình rất nhiều bởi sự tuyệt vọng, sự bỏ lỡ của bản thân. Cô đã cố gắng gạt bỏ đi cảm xúc, hướng tới các khán giả hiện tại và mới. Những người còn đang bên cạnh và yêu quý mình.

Dự định trong tương lai

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai. Idol Streamer Aley Nguyen không ngần ngại chia sẻ trong sự vui thích. Mỗi tháng cô đều trích ra 1 ít tiền kiếm được từ stream để thực hiện mở một quán cơm chay bình dân cho người nghèo. Bên cạnh đó cô cũng muốn mở một cửa hàng làm đẹp kinh doanh nho nhỏ song song cho bản thân mình. Cô cũng không quên để lại cho các bạn trẻ ở thời điểm hiện tại lời khuyên. “Chúng ta rất khó xác định chìa khoá của sự thành công là gì. Nhưng cốt lõi của sự thành công chắc chắn là không sợ thất bại. Khi những điều tồi tệ đến, thay vì sợ hãi, hãy học cách tiếp đón nó”.

Nữ streamer ấp ủ cho mình nhiều dự định trong tương lai
Nữ streamer ấp ủ cho mình nhiều dự định trong tương lai

Rất cảm ơn những chia sẻ chân thành của Idol Streamer Aley Nguyen hôm nay. Hotgirlviet chúc bạn trong tương lai càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngọc Hoàng