Influencer – Lê Vi – “Nữ hậu” bản lĩnh

Influencer - Lê Vi - Kim cương đen ngành Livestream
Influencer - Lê Vi - Kim cương đen ngành Livestream

Influencer – Lê Vi – Nàng thiên nga đa dạng trong ngành Livestream

Influencer – Lê Vi với biệt danh “Nữ hoàng của ngành Livestream” đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cá tính nổi bật. Không chỉ thu hút ánh nhìn của cánh mày râu mà còn khiến chị em thán phục trước tài năng không đợi tuổi. Nữ hậu hiện sở hữu lượt follows cực “khủng” trên MXH. Đây cũng chính là nàng Idol năm nào đã tạo nên cơn địa chấn khắp các diễn đàn.

Cô nàng bản lĩnh xinh đẹp
Cô nàng bản lĩnh xinh đẹp

Theo thời gian, từ nàng công chúa Idol cctalk (Talktv) đã trưởng thành và thể hiện bản lĩnh, khí chất thực sự mà bấy lâu bị ẩn giấu. Không khỏi khiến người ta choáng ngộp khi người đứng sau các dự án, chương trình… lại là cô nàng 9X xinh đẹp này

Người dẫn đầu xu thế Influencer – Lê Vi

Do tính cầu toàn và sự hoàn hảo được đưa lên hàng đầu, chị luôn nghiêm khắc để đưa ra những sản phẩm thành công nhất. Đặc biệt là các sản phẩm danh tiếng đã tạo nên cơn “sốt” tới hàng ngàn người hâm mộ. Như MV “Tìm em trong mơ” của ca sĩ Chi Dân. Có sự góp mặt tài trợ của 360Live do chính chị vận hành và phát triển.

Khí chất "nữ hậu" của Influencer - Lê Vi
Khí chất “nữ hậu” của Influencer – Lê Vi

Không những thế, Influencer – Lê Vi có bề dày kinh nghiệm khi vô vàn hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng. Đủ để thấy năng lực và sự chuyên nghiệp từ chị.

“Spotlight” của nữ thần Livestream Influencer – Lê Vi

Chị chia sẻ:” Khó khăn trong nghề thì rất nhiều vì thị trường hiện tại cạnh tranh khắt nghiệt với các sản phẩm nước ngoài. Nhưng chị vẫn ưu tiên phát triển giá trị ngành Livestream ở Việt Nam”. Minh chứng rõ ràng nhất là những thành quả chị đã mang lại. Và sự truyền lửa cho giới trẻ đang dõi theo con đường Livestream.

Biến khó khăn thành cơ hội là tài năng của cô nàng
Biến khó khăn thành cơ hội là tài năng của cô nàng

Hiện tại ngoài nắm trong tay những dự án “khủng”, Influencer – Lê Vi còn hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng và thực hiện nhiều concept chất lừ cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Quả không hổ danh là “Nữ hoàng”.

Nhân tố đáng gờm của làng Livestream Việt vươn tầm thế giới

Influencer – Lê Vi đảm nhận nhiều chức vụ cao trong công việc nhưng chị không phút giây nào chán nản hay mất lửa với đam mê. Chị nhanh chóng trở thành Agency Development Manager tại 360Live bằng thực lực vượt bậc. Đồng với đó là quản lý cấp cao tại AIN – An Influencer Network.

Hiện tại Influencer – Lê Vi đang vận hành và phát triển ứng dụng Alive – app Livestream hot nhất hiện nay. Và thực hiện thêm dự án về KOL,Marketing Influencer… Nếu bạn nào có nhu cầu trở thành người có ảnh hưởng ở cộng đồng thì hãy liên hệ qua wed ainetwork.vn. Không những được đào tạo chuyên nghiệp mà còn phát triển bản thân với bạn bè thế giới.

Khát vọng đào tạo thế hệ trẻ vươn tầm thế giới
Khát vọng đào tạo thế hệ trẻ vươn tầm thế giới

Độc giả hãy cùng hotgirlviet dõi theo hành trình của cô gái tài năng này nhé! Chúc cho chị sẽ luôn hạnh phúc, thành công và đưa ngành Livestream vươn tầm thế giới.

Nhật Vi