Kim Yuna – Cô gái 9x chinh phục bản thân thành công trên lĩnh vực tài chính

Người phụ nữ đẹp thường thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Trên thực tế, người phụ nữ thành công tự chủ được bản thân mình mới thực sự quyến rũ. Trong xã hội hiện nay, vị trí của người phụ nữ càng được coi trọng, không chỉ tài năng và xinh đẹp mà con bản lĩnh trong mọi lĩnh vực. Hotgirlviet xin giới thiệu với độc giả chân dung cô gái 9x Kim Yuna, gương mặt điển hình cho người phụ nữ hiện đại. Vượt qua rào cản, nắm bắt cơ hội gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Hãy lắng nghe câu chuyện của cô ấy nhé!

Chân dung cô gái 9x Kim Yuna
Chân dung cô gái 9x Kim Yuna

Kim Yuna – Không ngừng nỗ lực, đi đến thành công

Được biết Kim Yuna Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Kiên Giang. Sau đó cô nàng sang Hàn Quốc học tập và định cư đến nay. Nhìn vào thành công hiện tại ít ai hiểu được cuộc sống cơ cực của cô nàng lúc nhỏ. Có sở trường kinh doanh Kim Yuna tập tành kinh doanh ngay từ khi còn bé. Cô nàng phụ giúp gia đình và tự lập từ việc hái rau đem ra chợ bán cho đến mở tiệm tạp hoá bé tại nhà. Đến khi đi học xa nhà vì điều kiện gia đình khó khăn cô nàng chủ động bán hàng online tự chủ tài chính. Vào thời điểm 2020 dịch bệnh bùng phát tài chính bấp bênh. Áp lực cuộc sống đổ dồn lên vai cô gái trẻ. May mắn cơ duyên đưa cô gặp gỡ boss Du Japan và Tracy Vũ ( Co – Founder DJapanGroup ) và sàn giao dịch tài chính. 

Kim Yuna mạnh mẽ vượt qua giới hạn bản thân
Kim Yuna mạnh mẽ vượt qua giới hạn bản thân

Bằng ý chí quyết tâm và nỗ lực vươn lên của bản thân Kim Yuna mạnh dạn theo đuổi lĩnh vực đầu tư tài chính. Mặc dù, gặp nhiều sự khó khăn, bỡ ngỡ nhưng sức trẻ trong cô luôn thôi thúc cô phải cố gắng, thay đổi cuộc sống. Khẳng định chính mình với mọi người, là người tự lập, tự chủ xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Để làm được điều đó, Kim Yuna dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu, trau dồi kinh nghiệm, không ngại học hỏi từ các anh chị, đồng nghiệp đi trước. Mọi sự nỗ lực đã được đền đáp xứng bởi thành công mà cô có được ngày hôm nay.

Kim Yuna – Gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính

Sự lựa chọn của Kim Yuna, giúp cô có cơ hội cải thiện cuộc sống cho gia đình tại Việt Nam, tài chính ổn định hơn. Mở cho bản thân sổ tiết kiệm 310 triệu đồng và sở hữu nhiều đồ đạc, trang sức giá trị như trọn bộ apple: macbook, điện thoại,.. mới nhất. Từ khi tham gia lĩnh vực tài chính cuộc sống của cô nàng thay đổi và trở nên nhẹ nhàng hơn thoải mái mua sắm, du lịch sang chảnh. Công việc này khiến cô mở rộng mối quan hệ, có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống và công việc. Đặc biệt là dám làm những thứ mà không ai làm được, luôn cố gắng vì tương lai, vì những ước mơ của tuổi trẻ.

Kim Yuna dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu, trau dồi kinh nghiệm
Kim Yuna dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu, trau dồi kinh nghiệm

Kim Yuna chia sẻ rằng : “Một người thành công sẽ không bao giờ thụ động chờ cơ hội đến với mình và cơ hội cũng không đến quá nhiều lần nếu bạn không biết nắm bắt”. Trong mọi công việc, Kim Yuna luôn nỗ lực và cống hiến hết mình, làm bằng cái tâm của người làm nghề. Điều đó như thể tiếp thêm sức mạnh để cô vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Khi nói về các dự định tương lai Kim Yuna cho biết sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh thương hiệu và công việc tài chính của mình. Nhiệt tình hỗ trợ và dẫn dắt đội ngũ nhân viên cùng đi lên. Đặc biệt hơn cả là truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Chúng tôi, Hotgirlviet xin chân thành cảm ơn những chia sẻ và bí quyết của Kim Yuna về câu chuyện thành công của mình. Chúc cô gái trẻ của chúng ta sẽ luôn xinh đẹp và dẫn dắt hệ thống của mình phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt.