KOL Hà Naga – Bông hồng nhung quyến rũ của làng KOLs

KOL Hà Naga - Bông hồng nhung quyến rũ của làng KOLs
KOL Hà Naga - Bông hồng nhung quyến rũ của làng KOLs

KOL Hà Naga  – Một đóa hoa khao khát tỏa hương

KOL Hà Naga tên đầy đủ là Triệu Thị Hồng Hà. Cô sinh năm 1995 và đang làm việc tại Hà Nội. Hồng Hà cho biết đã làm công việc KOL được 3 năm, rất cơ duyên khi cô được mọi người biết đến khi còn làm admin của các trang page lớn. Công việc KOL giúp cô thay đổi rất nhiều, tự tin hơn và có cơ hội được đi đây đi đó học hỏi. Cô cũng là gương mặt cho khá nhiều nhãn hàng. Ngoài công việc KOL, hiện tại cô cũng đang làm công việc chính Quản lý tại Phòng khám da liễu Senavi.

Hà Naga duyên dáng trong tà áo dài
Hà Naga duyên dáng trong tà áo dài

KOL Hà Naga – Bận rộn nhưng vẫn ưu tiên gia đình

Vừa là một KOL vừa là một quản lý Hồng Hà luôn bận rộn với công việc. Dù như thế, cô cũng luôn giành thời gian cho gia đình đầu tiên. Cô sẽ tự tay chuẩn bị những bữa ăn như nướng, lẩu thường xuyên trong tuần để gia đình có thể quây quần bên nhau.

Gia đình là điểm tựa vững chãi của KOL Hà Naga
Gia đình là điểm tựa vững chãi của KOL Hà Naga

“Hãy sống và làm việc hết mình khi còn trẻ”

KOL Hà Naga luôn có những suy nghĩ tích cực, thu hút những điều mới mẻ. Slogan của cô là làm việc hết mình, sống hết mình và chơi cũng hết mình. Công việc thì không phải lúc nào cũng suôn sẻ, cũng có những áp lực và khó khăn nhưng hiểu được giá trị tiềm năng của bản thân nên cố lấy nó làm động lực. Cô chia sẻ: “Thu nhập và ngoại hình của mình ngày càng thu hút nên mình yêu công việc này!”

Nét đẹp quyến rũ, bí ẩn của nữ KOL
Nét đẹp quyến rũ, bí ẩn của nữ KOL

KOL Hà Naga cùng những dự định trong tương lai

Là một người thích du lịch, mix max những styles quần áo phong cách khác nhau nên cô muốn mở 1 shop quần áo tương lai. Cô muốn giúp mọi người có một style luôn tự tin và đáng yêu. Đồng thời Hà muốn học thêm lớp diễn xuất, để phục vụ công việc tốt hơn!

Vẻ đẹp như người 3D của Hà Naga
Vẻ đẹp như người 3D của Hà Naga

Hotgirlviet xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của cô nàng. Chúc Hà sẽ sớm đạt được những điều mà cô mong muốn trên con đường phía trước.