KOL Vân Anh – Vẻ đẹp mộng mơ

Chân dung KOL Vân Anh
Chân dung KOL Vân Anh

KOL Vân Anh – Vẻ đẹp mộng mơ của nàng mẫu ảnh

Với vẻ đẹp như nàng thơ, KOL Vân Anh luôn được cư dân mạng quan tâm và yêu thích. Cô nàng sở hữu đôi mắt “biết nói”, ngoại hình xinh xắn, mộng mơ. Người ta đến với nghề vì cơ duyên. Nhưng với Vân Anh thì “Đam mê nghệ thuật mãnh liệt đã dẫn lối cho Vân Anh đến với nghề mẫu ảnh”. Cô đã gắn bó với nghề được ba năm. Một khoảng thời gian tuy không quá dài, nhưng Vân Anh luôn biết cách thực hiện tốt nhất vai trò, cảm xúc của mình trong từng bộ ảnh.

Cô nàng sở hữu đôi mắt "biết nói", ngoài hình xinh xắn.
Cô nàng sở hữu đôi mắt “biết nói”, ngoài hình xinh xắn.

Tình yêu dành cho nghệ thuật

Tình yêu nghệ thuật trong KOL Vân Anh luôn lớn lên từng ngày. Đó là lý do mà ngoài làm mẫu ảnh, cô còn có cho riêng mình một studio nhỏ xinh. Cô dành cả tâm huyết cho đam mê và công việc. Đối với mỗi bộ ảnh, cô đều cảm nhận và thể hiện tốt ý nghĩa người chụp muốn truyền đạt nhưng vẫn có một tâm hồn rất riêng, rất mộng mơ của Vân Anh.

Tâm hồn rất riêng, rất mộng mơ của cô nàng mẫu ảnh.
Tâm hồn rất riêng, rất mộng mơ của cô nàng mẫu ảnh.

“Tiệm ảnh Caro” và những bức hình mộng mơ

“Tiệm ảnh Caro” là nơi được tạo nên từ sự yêu thích nghệ thuật của KOL Vân Anh. Ở đây, Vân Anh có thể tạo nên những bức hình thơ mộng, thể hiện cá tính của mình. Với cô, studio nhỏ xinh này là nơi bình yên, đem lại cho cô động lực và rất nhiều cảm hứng trong cuộc sống. Ngoài ra, “Caro” còn đem lại muôn vàn màu sắc cho tâm hồn của Vân Anh.

Vân Anh chụp bộ ảnh lạc vào rừng hoa đầy mộng mơ
Vân Anh chụp bộ ảnh lạc vào rừng hoa đầy mộng mơ

KOL Vân Anh và kế hoạch trong tương lai

“Thời gian tới mình dự định sẽ chuyển hướng sang kinh doanh. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ giữ niềm đam mê mẫu ảnh.”- KOL Vân Anh chia sẻ. Với kế hoạch này, cuộc sống cô nàng sẽ vô cùng bận rộn vì phải làm song song hai việc một lúc. Nhưng với Vân Anh, đó là niềm vui và hạnh phúc vì cô được thỏa sức với mơ ước của mình. Việc cân đối cả hai là rất khó, nhưng với tình yêu nghề, tinh thần trách nhiệm trong công việc, KOL Vân Anh “sẽ cố gắng hết sức”. Chúc Vân Anh thành công trong con đường sắp tới nhé!

KOL Vân Anh sẽ cố gắng cân bằng giữa việc kinh doanh và đam mê mẫu ảnh
KOL Vân Anh sẽ cố gắng cân bằng giữa việc kinh doanh và đam mê mẫu ảnh.

Hotgirl Việt chúc Vân Anh thành công trong con đường sắp tới nhé!

Nhật Hòa