Makeup artist Cô Đào – Cái tên đầy tiềm năng của làng makeup

Makeup artist Cô Đào - Cái tên đầy tiềm năng của làng makeup
Makeup artist Cô Đào - Cái tên đầy tiềm năng của làng makeup

Makeup artist Cô Đào cái tên đầy ấn tượng

Makeup artist Cô Đào tên thật là Đào Thị Minh Hiếu, hiện đang làm make up artis tại TPHCM. Khi được hỏi về cái tên đặt biệt dễ thương này. Cô vui vẻ trả lời: “Do mình thích cái họ quá nên vô tình nghĩ ra cái nickname vintage vậy luôn”.

Mọi người cứ gọi mình là Đào, vì mình yêu cái tên này lắm
Mọi người cứ gọi mình là Đào, vì mình yêu cái tên này lắm

“Mọi người cứ gọi mình là Đào, vì mình yêu cái tên này lắm”

Makeup artist Cô Đào khi giấc mơ được ươm mầm từ bé.

Khi được hỏi tại sao cô ấy lại chọn nghề này, Cô Đào chia sẻ: “Từ nhỏ mình đã vô cùng thích thẩm mỹ và mỹ phẩm. Khi 8 tuổi, 9 tuổi mình đã tìm kiếm trên youtube những clip dạy make up, từ đó những động tác make up cơ bản đã in sâu trong trí nhớ của mình”.

"Giấc

Hiện tại công việc của Makeup artist Cô Đào chia thành hai nghề chính. Đó là Make up artis và làm mẫu freelance. Nhưng công việc make up chỉ mới bắt đầu còn việc làm mẫu make up lại bắt đầu từ sớm. Và cũng từ làm mẫu make up cô đã bắt đầu được công việc mà mình yêu thích.

Khó khăn không bỏ sẽ có được kết quả Makeup artist Cô Đào

Khi làm song song hai công việc cùng một lúc thì sẽ luôn tồn tại những khó khăn cần phải vượt qua. Việc chuyển sang làm một make up artis, nhưng chưa qua đào tạo tại bất cứ trường lớp nào khiến mọi người chưa tin tưởng vào chuyên môn của cô ấy. Nhưng việc này lại càng tạo cho Đào động lực ngày càng phải nâng cao khiến thức chuyên môn bản thân. Và mong ước có thể tạo được một thương hiệu thuộc về mình sau này.

Khó khăn không bỏ sẽ có được kết quả
Khó khăn không bỏ sẽ có được kết quả

Hãy làm tất cả những gì có thể cho đam mê của bạn

“Làm tất cả những gì mình muốn, yêu thích, đó chính là điều làm bạn hạnh phúc với cuộc sống. Nỗ lực vì thứ bạn dành thời gian nhiều nhất biết đâu chính là lĩnh vực mà bạn giỏi nhất”. Cô Đào chia sẻ.

"Hãy

Hotgirl Việt Nam cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn và chúc chị sẽ thành công và gặp nhiều mai mắn trong cuộc sống

Tô Phương Thùy