Meuneeeee mẫu ảnh – Cô nàng với đôi mắt biết cười đầy ấn tượng

Meuneeeee mẫu ảnh - Cô nàng với đôi mắt biết cười đầy ấn tượng
Meuneeeee mẫu ảnh - Cô nàng với đôi mắt biết cười đầy ấn tượng

Meuneeeee mẫu ảnh với đôi mắt “ấn tượng”

Thời buổi trai xinh, gái đẹp nhiều vô kể như hiện nay. Không khó để bắt gặp những bạn nam thanh, nữ tú với lượt follow cao ngút ngàn trên các trang mạng xã hội. Nhưng chính vì nhiều vô kể nên những vẻ đẹp ấy dường như rất “một màu”. Bởi vậy, một nụ cười tỏa nắng hay một ánh mắt “lạ” lại là vẻ đẹp nhiều người muốn kiếm tìm. Như Meuneeeee mẫu ảnh gây ấn tượng không chỉ bởi nét đẹp trong trẻo mà còn bởi chính “đôi mắt biết cười”.

Meuneeeee mẫu ảnh với ánh cười trên đôi mắt
Meuneeeee mẫu ảnh với ánh cười trên đôi mắt

Meuneeee tên thật là Nguyễn Trần Ngọc Thanh Trúc, sinh năm 1999 đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp cùng đôi mắt biết cười đầy ấn tượng, tính đến thời điểm hiện tại, Thanh Trúc đã có hơn 20k lượt follow trên Instagram cá nhân- @ Meuneeeee và hơn 7k theo dõi trên Facebook. Những con số ấn tượng này chính là bằng chứng rõ ràng nhất sự yêu thích của mọi người đối với Meuneeeee.

Meuneeeee cùng cơ duyên với nghề

Được biết, công việc hiện tại của Meuneeeee là mẫu ảnh tự do. Meuneeeee cho biết thêm, cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của cô nàng rất là tình cờ và thú vị : “Mình có bạn bè làm photo rồi được mời đi chụp và sau đó được up lên các group Gái Xinh giao lưu, nhờ may mắn được mọi người biết đến và yêu thích mình nên mình cũng đi chụp mẫu cho các shop thời trang nhiều hơn. Từ cái duyên đó mà giờ lại là công việc chính đầy yêu thích của mình luôn nè.”

Meuneeeee và cơ duyên với nghề mẫu ảnh
Meuneeeee và cơ duyên với nghề mẫu ảnh

Đối với Meuneeeee, công việc mẫu ảnh như một sự may mắn và Meuneeeee rất thích công việc này.

Meuneeeee mẫu ảnh với đôi mắt biết cười

Ngoài vẻ đẹp tựa “tình đầu” khi lần đầu gặp Meuneeeee. Đôi mắt biết cười đầy cuốn hút của cô nàng lại là điểm khiến mọi người dễ nhớ nhất.

Meuneeeee với năng lượng tích cực luôn tràn đầy
Meuneeeee với năng lượng tích cực luôn tràn đầy

Với Meuneeeee, đôi mắt ấy như “thương hiệu cá nhân” mỗi khi được nhắc tên. Vẻ đẹp cùng ánh mắt ấy khiến ai cũng muốn yêu thương và bảo vệ cô nàng. 

Meuneeeee cùng dự định tương lai 

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Meuneeeee cho biết: ” Hiện tại, mẫu ảnh vẫn là một công việc yêu thích của mình và mình sẽ cố gắng để làm tốt hơn nữa. Ngoài ra, vì còn trẻ nên mình sẽ tiếp tục tìm những công việc mới phù hợp với mình. Và mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục yêu mến mình qua các công việc tương lai.”

Meuneeeee với những dự định tương lai
Meuneeeee với những dự định tương lai

Hotgirl Việt cảm ơn những chia sẻ của Meuneeeee. Chúc cho Meuneeeee sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong tương lai.

Quỳnh Dư