Ngô Diệu Hoa Model duyên dáng trong bộ ảnh áo dài mới

Ngô Diệu Hoa Model duyên dáng trong bộ ảnh áo dài mới
Ngô Diệu Hoa Model duyên dáng trong bộ ảnh áo dài mới

Ngô Diệu Hoa Model sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng

Ngô Diệu Hoa Model là người mẫu xinh đẹp được sinh ra tại Quảng Bình. Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m70. Không chỉ vậy, cô còn có thân hình mơ ước với số đo 85-55-90. Với gương mặt thanh thoát, làn da trắng ngọc ngà cùng kinh nghiệm trong nghề, Diệu Hoa luôn làm mọi người trầm trồ khi xuất hiện. 

Người đẹp khoe dáng trong tà áo dài trắng
Người đẹp khoe dáng trong tà áo dài trắng

Vẻ dịu dàng trong tà áo dài trắng

Người mẫu 9x xinh đẹp bên cầu Thê Húc - Hà Nội
Người mẫu 9x xinh đẹp bên cầu Thê Húc – Hà Nội

Ngô Diệu Hoa Model mới đây đã gây chú ý với bộ ảnh xinh đẹp trong tà áo dài. Được biết bộ ảnh thực hiện tại những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội. Vẻ đẹp thuần khiết pha chút nữ tính được cô nàng thể hiện rõ nét trong bộ ảnh này. Với phụ kiện đơn giản nhưng đậm chất Việt Nam, Diệu Hoa đã mang đến một bộ ảnh đầy ấn tượng. Người đẹp đã rất khéo léo khi chọn địa điểm bên cầu Thê Húc – biểu tượng văn hóa của Hà Thành. Điều này còn làm tôn thêm vẻ đẹp văn hóa đất nước. Dưới màu đỏ của cầu Thê Húc, hình ảnh tà áo dài trắng nổi bật hơn hết. Xen lẫn là thấp thoáng vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam. 

Ngô Diệu Hoa Model qua hình ảnh bên Nhà thờ Lớn Hà Nội đầy cuốn hút

Với gương mặt đẹp không tì vết, cùng với mái tóc dài, Ngô Diệu Hoa Model khiến người xem phải trầm trồ vì bức ảnh này. Tà áo dài trắng còn tôn lên vóc dáng mảnh mai cùng vòng eo mơ ước của người đẹp Quảng Bình. Phía sau là Nhà thờ Lớn Hà Nội với kiến trúc cổ kính cùng nét đẹp của Diệu Hoa đã tạo nên một bức ảnh sắc nét và hòa hợp.

Ngô Diệu Hoa dịu dàng trước biểu tượng của Hà Nội - Nhà thờ Lớn
Ngô Diệu Hoa dịu dàng trước biểu tượng của Hà Nội – Nhà thờ Lớn

Người đẹp thả dáng cùng nón lá Việt Nam

Ngô Diệu Hoa Model trong bộ ảnh này còn kết hợp phụ kiện đi kèm với tà áo dài đó là nón lá. Có thể nói đây là một biểu tượng tiêu biểu của văn hóa Việt Nam. Đi sang các nước khác, nón lá cũng gây ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè năm châu. Chính vì vậy sự kết hợp giữa nón lá và áo dài được Diệu Hoa thể hiện không chỉ đẹp mà còn mang tính văn hóa, lịch sử của dân tộc. 

Cô nàng có vóc dáng và chiều cao đáng mơ ước
Cô nàng có vóc dáng và chiều cao đáng mơ ước

Hotgirl Việt mong Diệu Hoa sẽ thành công hơn nữa trên con đường phía trước nhé!

Mỹ Linh