Người mẫu Hồng Hạnh- nàng thơ 10X đầy triển vọng của Đà Nẵng

Vẻ đẹp không thể rời mắt của 10X
Vẻ đẹp không thể rời mắt của 10X

Người mẫu Hồng Hạnh – 10X vạn người mê

IG người mẫu Hồng Hạnh : xhanhne_ ( 77,4k follow )

Hồng Hạnh tên đầy đủ là Hồ Mã Hồng Hạnh (sinh năm 2002). Cô từng gây sốt với bộ ảnh chụp góc nghiêng được ví như một phiên bản khác của “Tình đầu Quốc Dân” Suzy cách đây hơn 1 năm.  Nàng Mẫu sở hữu vẻ đẹp thanh tú và nhẹ nhàng của người con thành phố biển. Hiện nay cô nàng đang là một hotgirl, người mẫu ảnh đầy triển vọng tại Đà Nẵng.

Hồng Hạnh- 10X vạn người mê
Hồng Hạnh- 10X vạn người mê

Người mẫu Hồng Hạnh – góc nghiêng ngây ngất

Người mẫu Hồng Hạnh nổi lên cùng loạt ảnh được CĐM chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cô nhận được nhiều lời bình luận khen ngợi vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng.  Bên cạnh đó là các bình luận  “thả thính” hài hước, bày tỏ sự hâm mộ. Cô được ví như “Suzy phiên bản Việt” nhờ visual giống với “Tình đầu Quốc Dân” xứ Hàn.

Nhan sắc gây thương nhớ của nàng mẫu Hồng Hạnh
Nhan sắc gây thương nhớ của nàng mẫu Hồng Hạnh

Nàng mẫu nhiệt huyết- độc lập- cá tính

Hồng Hạnh chia sẻ, dù năm nay mới 19 tuổi nhưng có đã tự chủ tài chính từ sớm. Từ công việc mẫu ảnh, cô đã có thể tự lo được nhiều chi phí và giúp đỡ cho gia đình. Cô nàng tâm sự nhỏ: “Em là người vui vẻ, hòa đồng, dễ làm quen và kết bạn với nhiều người, em luôn muốn tự lập sớm để có thể giúp đỡ bố mẹ và làm những điều mình thích”. Có lẽ thế nên ngay sau khi tốt nghiệp cấp ba, Hồng Hạnh đã bắt đầu làm công việc người mẫu ảnh. “Công việc này giúp em tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và thu nhập hiện tại cũng khá tốt.”, Người mẫu Đà Nẵng chia sẻ.

Độc lập- Cá tính làm nên chất riêng của Hồng Hạnh
Độc lập- Cá tính làm nên chất riêng của Hồng Hạnh

Dự định trong năm 2021 của người đẹp 10X

Dù ảnh hưởng của Covid-19, nhưng lịch làm việc của cô không bị ảnh hưởng nhiều. Cô chia sẻ hiện tại cô chưa có định hướng gì trong tương lai. Việc cô nàng mong muốn nhất hiện tại là rèn luyện bản thân, chăm chỉ hơn trong công việc. “Em sẽ cố gắng tích cóp tiền để sau này có thể làm những việc mình muốn”, cô nói. Tự nhủ phải luôn trân trọng hiện tại mình có và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn, người mẫu Hồng Hạnh chia sẻ.

Chúc người đẹp sẽ thành công với con đường mình chọn
Chúc người đẹp sẽ thành công với con đường mình chọn

Cảm ơn Hồng Hạnh đã dành thời gian chia sẻ với HotgirlViet. Chúc cô nàng có một năm mới may mắn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Bá Khải