Nguyễn Ngọc Anh Thư: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Ngân Hàng

Nguyễn Ngọc Anh Thư: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Ngân Hàng
Nguyễn Ngọc Anh Thư: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh ĐH Ngân Hàng

Nguyễn Ngọc Anh Thư: Cô gái đa màu sắc

Nguyễn Ngọc Anh Thư sinh ngày 4/4/2000, thường được bạn bè gọi với tên thân mật là “Ếch”. Hiện cô đang theo học tại trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM. Sở hữu thân hình mảnh mai với nụ cười tươi tắn làm đốn tim bao người. Có lẽ chính vì thế mà cô có hàng ngàn người theo dõi trên mạng xã hội.

Vẻ đẹp đáng yêu của Anh Thư
Vẻ đẹp đáng yêu của Anh Thư

Bên cạnh vẻ đẹp ngọt ngào mỗi khi cười, trông cô bạn rất cuốn hút trong trang phục cá tính với thần thái lạnh lùng. Là một người yêu cái đẹp, Anh Thư luôn biết cách biến hóa bản thân ở nhiều phong cách khác nhau.

Tình yêu tựa ngôn tình với cậu bạn cùng lớp của  Anh Thư

Để ý cậu bạn cùng lớp từ những ngày đầu cấp 3, cô nàng đã tìm cách tiếp cận và rồi một cái kết thật đẹp cho mối tình gà bông này. Trên trang cá nhân, Nguyễn Ngọc Anh Thư thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của mình với người bạn trai khiến cho dân tình không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi

Nguyễn Ngọc Anh Thư: Tình yêu ” Thời ông bà”

Chia sẻ về tình yêu của mình, Nguyễn Ngọc Anh Thư cho biết chuyện tình yêu của mình đã gặp rất nhiều khó khăn vì trường THPT Nguyễn Khuyến nổi tiếng là kỉ luật nghiêm khắc và chuyện yêu đương nam nữ là điều tối kị trong trường này. Thế nên, hai bạn đã phải lén lút yêu đương.

Yêu nhau " Thời ông bà"
Yêu nhau ” Thời ông bà”

“Nhưng đến giữa năm lớp 11 không may bị nhà trường phát hiện và mời phụ huynh. Khó khăn bắt đầu khi trường quyết định chuyển hai người sang hai cơ sở khác. Quá trình yêu xa từ đây, ở Nguyễn Khuyến bạn không được sử dụng điện thoại hay thiết bị công nghệ nào. Chỉ có duy nhất một chiếc điện thoại ở phòng giáo viên sử dụng khi cần gọi về cho gia đình. Muốn gặp nhau chỉ có thể đợi đến cuối tuần. Tuy khó khăn vậy nhưng mỗi lần gặp nhau đều thấy vui và càng trân trọng khoảnh khắc bên nhau.”

Nguyễn Ngọc Anh Thư : cô sinh viên Ngân Hàng luôn tìm tòi và phát triển bản thân

Quê ở Tây Ninh nhưng theo học ở TP.HCM từ năm lớp 8 tại một trường nội trú. Cuộc sống xa nhà đã khiến Nguyễn Ngọc Anh Thư ngày càng mạnh mẽ và làm chủ cuộc sống của mình. Với phương châm ” Obstacles are those frightful things you see when you take your eyes off your goal”. Bên cạnh tập trung cho việc học, làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang, hiện cô nàng vừa mới mở riêng cho mình một shop bán quần áo online tại @shizzle.echo. Anh Thư chia sẻ rằng tương lai cô muốn tập trung xây dựng và phát triển về mảng kinh doanh quần áo này.

Anh Thư - cô sinh viên luôn cố gắng phát triển bản thân
Anh Thư – cô sinh viên luôn cố gắng phát triển bản thân

Hot girl Việt cảm ơn Nguyễn Ngọc Anh Thư về những chia sẻ của mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc.

IG:@eech.op

Hà Sinh