Nữ sinh Đỗ Quyên đáng yêu, trong sáng.

Vẻ đẹp đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn
Vẻ đẹp đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn

 

Nữ sinh Đỗ Quyên sỡ hữu vẻ đẹp vạn người mê

Cô nàng Nguyễn Đặng Đỗ Quyên hay được gọi với tên là nữ sinh Đỗ Quyên, sinh năm 2003. Cô được sinh ra và lớn lên ở vùng đất Đắk Lắk. Và hiện tại là nữ sinh ở Trường THPT Cao Bá Quát. Với nét đẹp ngây thơ, đáng yêu, cô nàng luôn là gương mặt xuất hiện trên các fanpage hotgirl trên các trang mạng xã hội. Hiện nay, trên trang cá nhân của mình cô đã sở hữu số lượng người theo dõi hơn 42k Instagram, 100k TikTok. Bên cạnh đó, các bài viết của cô nữ sinh này luôn có số lượng like và comment khủng.

Chân dung xinh đẹp vạn người mê
Chân dung xinh đẹp vạn người mê

Từ vô tình cho tới công việc thu nhập ổn định của cô nữ sinh Đỗ Quyên

Theo Đỗ Quyên chia sẻ:” Vô tình em không ngờ nhiều người biết đến em ,tại em hay đăng các video và hình ảnh lên các trang mạng xã hội và em còn đăng hình lên các trang facebook sau đó mọi người chú ý đến em hơn .” Từ đó cô nàng Đỗ Quyên được biết đến nhiều hơn trên các mạng xã hội. Không dừng lại ở đó, cô nàng bắt đầu công việc KOL và càng được quan tâm hơn.

Đỗ Quyên với vẻ ngoài ưa nhìn
Đỗ Quyên với vẻ ngoài ưa nhìn

Nữ sinh Đỗ Quyên đã tự lo cho bản thân khi chưa đủ 18 tuổi

Cô nàng nữ sinh cho biết rằng rất yêu thích và đam mê với công việc vì rất phù hợp . Ngoài ra còn đem đến nguồn thu nhập cao giúp cô tự chủ, không phải phụ thuộc vào bố mẹ. Đôi lúc, cô nàng cũng gặp một số khó khăn như thời tiết, kế hoạch học tập.Tuy nhiên, Đỗ Quyên vẫn hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng.

Nụ cười đáng yêu của Đỗ Quyên
Nụ cười đáng yêu của cô nàng

 

Những dự định trong tương lai của cô nàng nữ sinh

Cô nữ sinh muốn trao dồi và cải thiện bản thân hơn để gắn bó lâu dài với công việc KOL của mình, với nữ sinh Đỗ Quyên thì công việc KOL có lẻ rất quan trọng. Bên cạnh đó cô nàng còn dự định sẽ kinh doanh mô hình quán nước pha chế và mở shop quần áo để kiếm thêm thu nhập để phụ trợ bố mẹ của mình.

Cô nàng với nhiều hoài bảo
Cô nàng với nhiều hoài bảo

Cảm ơn cô nàng Đỗ Quyên đã tham gia phỏng vấn với báo Hot girl Việt. Chúc bạn sẽ thành công hơn trong công việc và hoàn thành được những dự định tương lai.