Phạm Vũ Minh Tú – Nàng hotgirl xinh đẹp

Phạm Vũ Minh Tú 3
Phạm Vũ Minh Tú 3

Phạm Vũ Minh Tú – Nàng hotgirl sở hữu nhan sắc ngọt ngào

Phạm Vũ Minh Tú, sinh năm 2001, đến từ Thành phố Vũng Tàu. Hiện nay cô nàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Minh Tú là sinh viên Đại học Kinh tế – Tài chính, chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Bên cạnh việc học cô nàng còn là mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang.

Hotgirl 10x với vẻ đẹp ngọt ngào
Hotgirl 10x với vẻ đẹp ngọt ngào

Động lực theo đuổi nghề nghiệp hiện tại của nàng hotgirl 10x

Phạm Vũ Minh Tú chia sẻ:” Ban đầu mình theo đuổi công việc này chỉ vì sở thích thôi. Sau này vì muốn kiếm thêm thu nhập để chi trả học phí cũng như những việc khác cho gia đình. Nên nó trở thành công việc chính hiện tại của mình.”

Cô nàng mẫu ảnh tự lập
Cô nàng mẫu ảnh tự lập

Nàng hotgirl xinh đẹp này còn cho biết thêm, nhờ công việc hiện tại mà cô đã tự tin hơn rất nhiều và biết cách chăm sóc hình ảnh bản thân hơn. Do tính chất công việc mà cô đã gặp gỡ và kết bạn được với nhiều người và học hỏi được nhiều hơn.

Xinh đẹp và tự tin trong từng bức ảnh
Cô nàng 10x xinh đẹp và tự tin trong từng bức ảnh

Phạm Vũ Minh Tú và những dự định ấp ủ trong tương lai

Trước mắt, nàng hotgirl 10x này muốn hoàn thành tốt việc học của bản thân. Sau đó sẽ thử sức với việc kinh doanh. Phạm Vũ Minh Tú còn chia sẻ thêm:” Về con đường nghệ thuật mình không biết sau này có cơ hội để tiến xa nữa hay không. Nhưng mình tin con đường mình đã chọn, mình sẽ cố gắng thực hiện bằng tất cả tâm huyết”.

Cô nàng hotgirl với những dự định trong tương lai
Cô nàng hotgirl với những dự định trong tương lai

Cô hotgirl xinh đẹp này còn có đôi lời nhắn nhủ với các bạn nữ còn tự ti về bản thân. Minh Tú cũng đã từng trải qua những lời chê bai, những ánh nhìn kì thị. Tuy vậy chúng ta phải tự tin lên. Dù không xinh đẹp như mình mong muốn. Nhưng hãy luôn trân trọng từng nét một trên gương mặt của mình. Bố mẹ mình hay, mình được hưởng tất cả những nét đẹp nhất từ họ và mình tin chắc rằng bố mẹ các bạn cũng nghĩ như vậy.

"Hãy tỏa sáng theo cách riêng của chính bạn" - Phạm Vũ Minh Tú
“Hãy tỏa sáng theo cách riêng của chính bạn” –  Phạm Vũ Minh Tú

Mọi người hãy yêu lấy bản thân mình. Yêu cả khuyết điểm và trân trọng giá trị của bản thân. Mỗi cô gái có mỗi nét đẹp riêng không ai giống ai cả. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn để ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Hãy tỏa sáng với một phiên bản tốt nhất theo cách riêng của bạn.

Hotgirlviet cảm ơn những lời chia sẻ của hotgirl Phạm Vũ Minh Tú, chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống.

Diệu Linh