Phan Quỳnh Trang: “Phụ nữ ngoan hiền không làm nên lịch sử”

Phan Quỳnh Trang:
Phan Quỳnh Trang: "Phụ nữ ngoan hiền không làm nên lịch sử"

Phan Quỳnh Trang, nàng mẫu ảnh với tiềm năng vô hạn

Phan Quỳnh Trang, được biết đến qua những bộ ảnh chuyên nghiệp đầy biến hóa, hiện đang là cái tên đáng chú ý trên mạng xã hội với hơn 51 nghìn lượt theo dõi trên Facebook cá nhân.

Quỳnh Trang theo đuổi phong cách dễ thương, năng động, phù hợp với độ tuổi của cô nàng
Quỳnh Trang theo đuổi phong cách dễ thương, năng động, phù hợp với độ tuổi.

Phan Quỳnh Trang và quá trình vượt qua mặc cảm

Bên cạnh việc học ở trường, Quỳnh Trang còn hoạt động tích cực dưới vai trò một người mẫu ảnh. Thế nhưng ít ai biết đến nỗi mặc cảm của cô khi mới bắt đầu công việc này. “Ở khoảng thời đầu, em còn khá là nhút nhát, cảm thấy bản thân mình không xinh đẹp và thu hút. Sau khi được các anh chị trong nghề động viên thì em cũng dạn dĩ và đi chụp nhiều hơn. Em buộc bản thân tập trung vào việc mình đang làm để quên đi những suy nghĩ tiêu cực trong đầu.

Hiện tại, Trang đã học được cách yêu bản thân mình.
Hiện tại, Trang đã học được cách yêu bản thân mình.

“Phụ nữ ngoan hiền không làm nên lịch sử”

Phan Quỳnh Trang luôn nhắc nhở bản thân phải trở nên mạnh mẽ. Bởi cô biết, thành công chân chính là phải do chính mình đoạt lấy. Quỳnh Trang không hi vọng bị trói chặt trong vùng an toàn của mình. Cô muốn thay đổi, trở nên kiên cường để đương đầu với những khó khăn đang chờ ở phía trước.

Trái ngược với hình ảnh nữ tính, mong manh, Phan Quỳnh Trang là một cô gái đầy mạnh mẽ.
Trái ngược với hình ảnh nữ tính, mong manh, Phan Quỳnh Trang là một cô gái đầy mạnh mẽ.

Phan Quỳnh Trang – Dự định trong tương lai

Luôn thể hiện mình là người lạc quan, nghiêm túc trong công việc, Quỳnh Trang mong có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của bản thân tới với nhiều người khác.

Bên cạnh đó, cô muốn gửi gắm đôi lời tới những người đang theo dõi: “Mình biết các bạn còn có nhiều kế hoạch chưa thực hiện được hoặc là đang bỏ dỡ. Sang năm mới rồi, hãy bắt đầu những dự định của bạn từ ngay hôm nay, đừng vì sợ hãi mà để sau này phải ân hận, nuối tiếc. Mình chúc các bạn thành công!

Trang muốn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ khác.
Trang muốn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ khác.

Hot Girl Việt xin cảm ơn Phan Quỳnh Trang vì những chia sẻ vô cùng chân thành. Chúc bạn sớm đạt được nhiều thành công trong năm mới.

Trâm Thảo