Quỳnh Thy Nguyễn – nàng thơ đến từ Vũng Tàu

Quỳnh Thy Nguyễn - Nàng thơ đến từ Vũng Tàu
Quỳnh Thy Nguyễn - Nàng thơ đến từ Vũng Tàu

Quỳnh Thy Nguyễn là ai?

Quỳnh Thy Nguyễn – 9x đến từ Vũng Tàu tên thật là Nguyễn Lê Như Quỳnh. Cùng với vẻ ngoài xinh đẹp và đầy triển vọng, cô nhận được sự quan tâm rất lớn từ Netizen. Được biết cô nàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài là một nhân viên ngân hàng, Quỳnh Thy còn là 1 KOL về mảng thời trang và làm đẹp. Với việc sở hữu ngoại hình bao người mơ ước, hy vọng Quỳnh Thy sẽ có một bước tiến mới trong sự nghiệp nghệ thuật, và ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Vẻ đẹp vạn người mê của cô nàng
Vẻ đẹp vạn người mê của cô nàng

Quỳnh Thy Nguyễn sở hữu một lượng follow đáng mơ ước

Với nhan sắc “đỉnh” như vậy thì không mấy ngạc nhiên khi Quỳnh Thy có một lượng follow khủng. Quỳnh Thy có hơn 50.000 lượt theo dõi trên Facebook. Hầu hết những bài đăng của cô đều có một lượt tương tác tốt. Mỗi bức hình của Quỳnh Thy đều đạt trên 1000 likes. Đối với những bức hình trên story của cô nàng cũng có đến trên 3000 lượt xem.

Quỳnh Thy Nguyễn sexy trong bộ ảnh mới
Quỳnh Thy Nguyễn sexy trong bộ ảnh mới

Quỳnh Thy từng bước dấn thân làm KOL

Khi mới bắt đầu làm KOL, Quỳnh Thy Nguyễn gặp rất nhiều khó khăn do chưa có nhiều kinh nghiệm. Trước mỗi buổi chụp hình, cô cảm thấy lo lắng, hồi hộp vô cùng. Theo thời gian, 9x được làm việc với các nhãn hàng nổi tiếng và chuyên nghiệp nên cô nàng dần cứng cỏi và tự tin hơn. Nội dung, hình ảnh được cô đầu tư và trau chuốt kỹ càng. Với guồng quay công việc dày đặc, cô vẫn giữ một tinh thần nhiệt huyết, làm việc không mệt mỏi. Để trở thành một KOL như hiện tại, Quỳnh Thy đã học hỏi và cố gắng trong suốt thời gian dài.

Gương mặt xinh đẹp tựa nàng thơ của cô nàng
Gương mặt xinh đẹp tựa nàng thơ của cô nàng

Quỳnh Thy Nguyễn – Sống vì đam mê cho tuổi trẻ nồng nhiệt

Cô gái trẻ quan niệm: “Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”. Chính vì thế cô luôn cống hiến hết mình cho đam mê, cho công việc. Cô tin rằng, mọi công sức bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, Quỳnh Thy dự định sẽ phát triển hơn nữa và dần kết duyên với diễn xuất trong tương lai.

Cô nàng với hình ảnh cá tính
Cô nàng với hình ảnh cá tính

Hotgirlviet xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Quỳnh Thy Nguyễn. Chúc Quỳnh Thy sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Dương Thanh Phương