Soi profile Đoàn Mỹ Linh – Người đẹp du lịch Quảng Bình

Soi Profile Đoàn Mỹ Linh - Người đẹp du lịch Quảng Bình
Soi Profile Đoàn Mỹ Linh - Người đẹp du lịch Quảng Bình

Đoàn Mỹ Linh – Cô nàng quản lí của Hana Event

Đoàn Mỹ Linh hay còn gọi là Linh Hana, cô nàng hiện đang là quản lí tại Hana Event ở thành phố Đà Nẵng. Có thể bạn cảm thấy gương mặt này khá quen thuộc vì có lẽ đã nhìn thấy hình ảnh của cô nàng này ở đâu đó. Linh Hana là cái tên quen thuộc thường xuyên góp mặt ở các sự kiện tại thành phố Đà Nẵng.

Cô nàng quản lí tại Hana Event
Cô nàng quản lí tại Hana Event

Người đẹp du lịch Quảng Bình – Linh Hana

Có thể mọi người biết đến Đoàn Mỹ Linh qua cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình. Tại chương trình này, cô nàng xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp có thân hình đẹp nhất. Đây cũng chính là bệ phóng góp phần giúp người đẹp gốc Quảng Bình này có thể tiến xa hơn trong công việc. Danh hiệu trên chính là thành quả cho quá trình chăm chỉ tập luyện của Linh. Với sự nghiêm ngặt trong chế độ dinh dưỡng, cô nàng hiện sở hữu một thân hình nóng bỏng, đốt mắt người nhìn.

Thành quả của chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt của Đoàn Mỹ Linh
Thành quả của chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt của Đoàn Mỹ Linh

Người quản lí KOLs Đoàn Mỹ Linh

Với công việc hiện tại, Mỹ Linh hiện đang là người quản lí các KOLs và các Model. Ngoài Đà Nẵng, hình ảnh của cô nàng còn phủ sóng tại các thành phố lớn khác như Sài Gòn, Hà Nội,…. Bản thân là một người quản lí KOLs nên cô nàng vẫn luôn cố gắng để giúp các bạn KOL trẻ khác phát triển khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, Linh Hana cũng là gương mặt được các Brand lớn tìm đến. Với sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh và chuyên môn, cô nàng luôn được các nhãn hàng tin tưởng “Chọn mặt gửi vàng”. Mỹ Linh vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể phát triển Hana Event hơn nữa. Cô nàng luôn mong muốn công ty được mở rộng đến hai thành phố khác là TP.HCM và Hà Nội.

Đoàn Mỹ Linh - Cái tên quen thuộc của các Brand
Đoàn Mỹ Linh – Cái tên quen thuộc của các Brand

Ngoài ra, hiện tại cô nàng còn lấn sân sang kinh doanh để thử sức trong lĩnh vực mới. Biết bản thân chỉ vừa mới bắt đầu công việc kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm. Mỹ Linh vẫn đang cố gắng để ổn định và cân bằng giữa hai công việc. Với những nỗ lực không ngừng, Linh Hana đã nhận được sự công nhận về khả năng và chuyên môn của mình. Hotgirlviet chúc Đoàn Mỹ Linh ngày càng phát triển trong sự nghiệp. Chúc cô luôn thành công và hỗ trợ các bạn trẻ phát huy được hết khả năng vốn có.

TRUNG HIẾU