Thư Vương: Chân dung cô nàng tài năng, xinh đẹp và quyến rũ

Thư Vương: Chân dung cô nàng tài năng, xinh đẹp và quyến rũ
Thư Vương: Chân dung cô nàng tài năng, xinh đẹp và quyến rũ

Thư Vương: Hành trình mang đến sự tự tin cho phái nữ

Thư Vương tên thật là Vương Anh Thư. Cô nàng xinh đẹp này nổi tiếng nhờ vào thần thái cá tính và nét quyến rũ đặc trưng. Không chỉ biết cách khiến bản thân trở nên xinh đẹp mà Anh Thư còn muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến với chị em phụ nữ. Cô muốn giúp phái nữ trở nên quyến rũ; tự tin và ngọt ngào hơn.

Vì khát khao đó, Thư Vương đã cho ra đời các lớp học nhảy dành riêng cho phái đẹp. Đến với lớp học nhảy, học viên sẽ được Anh Thư giúp định hình phong cách đặc trưng của bản thân. Bên cạnh đó, học viên còn được tận tình hướng dẫn cách ăn mặc để tôn vinh điểm mạnh trên cơ thể và làm nổi bật thần thái. Ngoài ra, Anh Thư còn kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc da để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Anh Thư luôn khao khát lan tỏa giá trị tích cực đến phái đẹp
Anh Thư luôn khao khát lan tỏa giá trị tích cực đến phái đẹp

Cuộc đời là hành trình dài để khẳng định bản thân

Không có con đường nào là trải đầy hoa hồng. Không có thành công nào là không trải qua khó khăn. Và hành trình chạm tay đến mục tiêu của Thư Vương cũng không phải là ngoại lệ. Từ khi bắt đầu theo đuổi ước mơ, Anh Thư đã vấp phải sự phản đối từ những người xung quanh và những lời đàm tiếu từ cộng đồng mạng. Nhưng với Anh Thư, cô có mục tiêu rõ ràng cho những gì mà bản thân thật sự mong muốn. Anh Thư biết bản thân mình hiểu gì, cần gì và muốn đạt được gì. Chính vì thế nên yếu tố ngoại cảnh không còn là thử thách quá lớn đối với cô.

Thư Vương: "Không có khó khăn nào là không thể vượt qua"
Thư Vương: “Không có khó khăn nào là không thể vượt qua”

Vương Anh Thư quan niệm rằng: “Cuộc đời là những chuỗi ngày cố gắng. Đừng nghĩ mình không làm được gì. Hãy nhìn xuống để biết mình là ai và nhìn lên để tìm mục tiêu phấn đấu”. Không quan trọng người khác nghĩ gì; quan trọng là bạn có muốn làm điều mà bạn thích hay không.

Dám ước mơ, dám thực hiện. Dám đối mặt, dám vượt qua
Dám ước mơ, dám thực hiện. Dám đối mặt, dám vượt qua

“Dù có mệt mỏi vẫn quyết không từ bỏ” – Thư Vương

Trong hành trình chinh phục ước mơ, Anh Thư cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì mọi chuyện không diễn ra như ý. Nhưng cô chỉ cho phép bản thân mình dừng lại một chút để ngẫm nghĩ về những gì đã trải qua; để rút kinh nghiệm cho chặng đường sắp tới. “Khi muốn kết thúc hãy nghĩ vì sao ta bắt đầu”. Đây là kim chỉ nam mà Thư Vương đặt ra cho chính bản thân mình. Với Anh Thư, chỉ cô là người duy nhất biết được mục đích cuối cùng trên hành trình cô muốn hướng tới. Nếu cô bỏ cuộc thì sẽ không ai thay cô hoàn thành ước mơ còn đang dang dở. Hãy cứ kiên trì, cần mẫn với mục tiêu ban đầu; rồi bạn sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

"Khi muốn kết thúc hãy nghĩ vì sao ta bắt đầu"
“Khi muốn kết thúc hãy nghĩ vì sao ta bắt đầu”

Cảm ơn Anh Thư vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Hotgirl Việt. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của cô sẽ luôn thành công, viên mãn.