Tik toker Trang Chun và niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất

Tik toker Trang Chun và niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất
Tik toker Trang Chun và niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất

Trang Chun – “bóng hồng” đa tài đa sắc

Tik toker Trang Chun tên thật là Hà Thu Trang sinh năm 1993, quê ở Yên Bái. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Điện lực. Tuy nhiên, Thu Trang lại đang là một hot tik toker ấn tượng với số lượt follow hơn 2 triệu trên nền tảng Tiktok. Bên cạnh đó, cô còn là một người mẫu ảnh tự do.

Tik toker Trang Chun - "bóng hồng" đa tài đa sắc
Tik toker Trang Chun – “bóng hồng” đa tài đa sắc

Thu Trang và cơ may với nghề diễn xuất

Tik toker Trang Chun đã chia sẻ cô từng có 2 năm làm trong lĩnh vực tuyển sinh trường đào tạo nghề tại Yên Bái và 2 năm tuyển sinh đại học FPT Greenwich. Tuy vậy, sau một lần được bạn bè rủ chơi tiktok, đóng các phim ngắn, sitcom… Thu Trang thấy bản thân có duyên với nghề diễn xuất nên quyết định thay đổi công việc sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.

 Thu Trang cố gắng hết mình vì đam mê diễn xuất
Thu Trang cố gắng hết mình vì đam mê diễn xuất

Tik toker Trang Chun và đam mê với nghiệp diễn

Thu Trang bộc bạch với Hotgirlviet rằng: “Tiktok đang là nền tảng thu hút rất nhiều người dùng. Ngày càng có những bạn trẻ xinh đẹp, năng động xuất hiện. Đòi hỏi bản thân luôn phải thay đổi hình ảnh, nội dung để bắt kịp xu hướng và luôn làm mới chính mình để mọi người không bị nhàm chán”. Dù là khó khăn, Thu Trang vẫn cố gắng từng ngày nhằm thỏa đáp đam mê của chính mình.

Trang Chun chia sẻ khó khăn về công việc
Trang Chun chia sẻ khó khăn về công việc

Gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc

Với lịch trình bận rộn và áp lực, tik toker Trang Chun nhiều lần cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, cô lại may mắn khi gia đình luôn không ngừng ủng hộ và giúp đỡ về mặt tinh thần. Nhiều khi, bố mẹ Thu Trang luôn sẵn sàng hỗ trợ tham gia quay những clip tiktok cùng cô.

"Gia đình là nơi quan trọng nhất" - Thu Trang chia sẻ
“Gia đình là nơi quan trọng nhất” – Thu Trang chia sẻ

Cảm ơn Hà Thu Trang đã chia sẽ những câu chuyện thú vị về bản thân mình đến Hotgirlviet. Chúc cho bạn sớm gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiêu Hoàng Anh Khoa