Trần Bùi Ngọc Minh – Nữ model trẻ tiềm năng

Trần Bùi Ngọc Minh - Nữ model trẻ tiềm năng
Trần Bùi Ngọc Minh - Nữ model trẻ tiềm năng

Trần Bùi Ngọc Minh – Cô gái có cá tính mạnh

Trần Bùi Ngọc Minh, sinh năm 1998, đã tốt nghiệp đại học. Hiện cô đang học cao học ngành quản trị nhân lực. Được biết cô nàng đang sinh sống tại Hà Nội, công việc hiện tại của cô là kol, mẫu ảnh… Cô nàng cũng cho biết thêm: “Mình thích và đam mê công việc này. Vì mình được tiếp xúc với rất nhiều các anh chị trong nghề và cũng là sở thích của mình”.

Cô gái trẻ tài năng
Cô gái trẻ tài năng

Những khó khăn thách thức mà Trần Bùi Ngọc Minh đã trải qua

Để có được thành công như hiện tại thì Ngọc Minh đã phải nỗ lực hết mình. Khi mới bước chân vào nghề cô nàng cũng gặp một số khó khăn. Đầu tiên là từ phía gia đình của mình. Cô nàng chia sẻ: “Vì gia đình khá là nghiêm khắc mà mình lại theo mảng sexy một chút. Vậy nên gia đình mình đã từng phản đối gay gắt. Nhưng sau đó thì bố mẹ mình cũng thoáng hơn và để cho mình sống theo sở thích của mình”. Cô nàng cũng cho biết khi theo đuổi hình tượng sexy cũng gặp 1 số tình huống khiếm nhã. Nhưng cô nàng bỏ ngoài tai những lời bàn tán không hay về mình.

Khó khăn chính là bước tiến đối với Trần Bùi Ngọc Minh
Khó khăn chính là bước tiến đối với Trần Bùi Ngọc Minh

Ngọc Minh giờ đây đã gặt hái được thành công

Với sự nỗ lực của mình, giờ đây Trần Bùi Ngọc Minh dần khẳng định được tên tuổi của mình. Cô cũng có những bước tiến mới trong tương lai. Ngoài ra cô nàng cũng muốn mọi người nhìn nhận lại “sexy ko có nghĩa là xấu”. Những người theo hình mẫu sexy không phải ai cũng xấu. Chỉ là do cách mà họ chọn cho hướng đi riêng của mình thôi.

Cô nàng với những đường cong nóng bỏng
Cô nàng với những đường cong nóng bỏng

Bước tiến sắp tới của cô nàng tài năng

Với Trần Bùi Ngọc Minh việc nỗ lực cố gắng không ngừng là điều cô nàng sẽ không từ bỏ. Nhưng vì hiện tại cô nàng vẫn còn đang học tiếp cao học. Do đó cô nàng sẽ hoàn thành xong quá trình học của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Hi vọng chúng ta sẽ được thấy một diện mạo mới của cô nàng ở tương lai không xa nhé!

Mang trong mình với nhiều hoài bão
Mang trong mình với nhiều hoài bão

Những gì mà bạn cố gắng, Hotgirlviet tin rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn xinh đẹp và luôn giữ tinh thần lạc quan nhé!

                                                                                        Anh Minh