Vũ Thanh Thúy – Cho, cho nữa, cho mãi

Vũ Thanh Thúy - Cho, cho nữa, cho mãi
Vũ Thanh Thúy - Cho, cho nữa, cho mãi

Vũ Thanh Thúy – Ngọn lửa nhiệt huyết cháy rực

Qua nhiều năm cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện, chị Vũ Thanh Thúy luôn giữ được cho mình ngọn lửa đam mê cháy bỏng. Chị tiến hành thực hiện nhiều dự án với mong muốn được giúp đỡ và sẻ chia với người khác. Nhờ chị mà nhiều mảnh đời bất hạnh đã có được nụ cười hạnh phúc.

 

Nụ cười của những đứa trẻ khi nhận được món quà của chị Thúy
Nụ cười của những đứa trẻ khi nhận được món quà của chị Thúy

Vũ Thanh Thúy – Con tim và khối óc dành trọn cho việc thiện nguyện

Chị Vũ Thanh Thúy nhận thức rõ rằng không phải ai cũng may mắn được sống đủ đầy. Có những người phải lam lũ kiếm sống bằng một công việc nặng nhọc, được trả đồng lương còm cõi không đủ cho một bữa ăn. Cũng có người chẳng đủ sức khỏe làm việc, chỉ còn biết chờ chết trong cơn nghèo đói bạo tàn. Vì thế, chị Thúy xem rằng đó là nghĩa vụ của mình khi giúp đỡ những hoàn cảnh khốn đốn.

Chị Vũ Thanh Thúy - Con người dành trọn cuộc đời cho việc thiện nguyện
Chị Thúy – Con người dành trọn cuộc đời cho việc thiện nguyện

Vũ Thanh Thúy – Biết đồng sức, biết đồng lòng, việc từ thiện, cũng làm xong

Tuy có tâm huyết và lòng bác ái vô hạn, chị Thúy cũng không thể nào đem lại kỳ tích cho người nghèo nếu không có sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Các chi phí cho những chuyến đi từ thiện được trích ra từ lợi nhuận kinh doanh của chị Thúy. Ngoài ra cũng có một sự đóng góp không nhỏ đến từ các mạnh thường quân.

Chị Thúy và những người kiến tạo kỳ tích
Chị Thúy và những người kiến tạo kỳ tích

Vũ Thanh Thúy – Người tạo ra phép màu

Vào ngày 1/1/2021 vừa rồi, con đường mang tên Xinh Đẹp số 1 đã được khánh thành. Chị Vũ Thanh Thúy cùng các mạnh thường quân đã tặng con đường này cho bà con tại thôn Khẩu Khứ, xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Với tổng chiều dài con đường là 2.7 km, người dân nơi đây đã có thể yên tâm khi di chuyển mà không còn lo sợ về nguy cơ sạt lở đất.

Con đường an toàn của Vũ Thanh Thúy giúp mọi người an tâm lưu thông
Con đường an toàn giúp mọi người an tâm lưu thông

Nói về dự định năm 2021, chị Vũ Thanh Thúy chia sẻ: “Mình thấy thương trẻ em Tây Bắc lắm. Mấy đứa nhỏ không có điều kiện được học tới nơi tới chốn. Nên mình muốn xây dựng một trường học tại nơi đây cho các em”. Tuy vậy, chị Thúy cũng chia sẻ thêm rằng chi phí xây dựng chính là một thách thức rất lớn trong việc hiện thực hóa mục tiêu này. Chị rất cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm. Ngoài ra, chị cần cả những người có chung mục tiêu và khát khao thay đổi cuộc sống của những người bất hạnh như chị.

Hot Girl Việt xin chúc chị Thúy hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Trung Khang