Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh “tài sắc vẹn toàn” và đầy lòng nhân ái

Á Khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh
Á Khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh

Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh chinh phục người hâm mộ không chỉ bởi vẻ đẹp tinh khôi mà cô còn rất đa tài

Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thu hút, cô nàng 9X còn có thành tích học tập tốt. Diễm Anh tốt nghiệp Đại học Thương Mại và hiện đang làm marketing truyền thông tại một công ty nước ngoài. Đồng thời cô vẫn dành thời gian theo đuổi hoạt động nghệ thuật.

Vẻ đẹp trong trẻo của á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh
Vẻ đẹp trong trẻo của á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh

Nàng hot girl Hà Thành được nhiều người quan tâm và theo dõi. Cô từng đạt giải khuyến khích Nữ Sinh Việt Nam 2013, Top 15 TheFaceVietNam 2019. Cũng trong năm 2019, cô đã trở thành Á khôi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam.

Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh: “Phụ nữ hiện đại là người tổng hoà giữa công việc và gia đình nhỏ”

Đó là những quan điểm của Diễm Anh về người phụ nữ của thế kỉ XXI. Cô mong muốn phát triển sự nghiệp riêng trong lĩnh vực mà mình yêu thích và có thể độc lập về mặt tài chính. “Nhưng là 1 người phụ nữ Á Đông, từ nhỏ mẹ đã luôn dạy mình phải biết vun vén, chăm lo cho gia đình. Mình cũng luôn mong ước có 1 gia đình nhỏ để trở về sau những bộn bề của cuộc sống.” – cô chia sẻ thêm.

"Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần của mình"
“Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần của mình”

Diễm Anh không chỉ xinh đẹp, đa tài mà còn đầy lòng nhân ái

Đồng cảm cùng những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh tại trường THPT Pác Khuông, thuộc huyện Bình Gia; Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh đã gửi tặng 100 chiếc chăn ấm, 1000 đôi tất, 1000 gói mỳ và một số học bổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Diễm Anh vọng đem lại hơi ấm trong những ngày đông khắc nghiệt, tiết trời giá buốt. Cô mong muốn có thể tiếp thêm động lực cho các em học sinh vùng cao.

Diễm Anh gửi tặng những phần quà ấm áp đến các em học sinh trường THPT Pác Khuông
Diễm Anh gửi tặng những phần quà ấm áp đến các em học sinh trường THPT Pác Khuông

Nàng á khôi là một tấm gương truyền cảm hứng cho giới trẻ

Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh luôn nghĩ rằng ai cũng có quyền mơ ước, theo đuổi đam mê của mình một cách chính đáng. Và để thực hiện được đam mê chúng ta cần phải trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. “Chỉ đam mê mà không hành động thì chỉ là viển vông!” – Diễm Anh chia sẻ.

Nàng thơ xinh đẹp luôn theo đuổi đam mê nghệ thuật
Nàng thơ xinh đẹp luôn theo đuổi đam mê nghệ thuật

Hotgirlviet cảm ơn sự chia sẻ của Diễm Anh. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trên con đường nghệ thuật của mình!

Ân Đinh