Hotgirl Triệu Mẫn Vy – Nàng họa mi hót trong bụi mận gai

Hotgirl Triệu Mẫn Vy - Nàng họa mi hót trong bụi mận gai
Hotgirl Triệu Mẫn Vy - Nàng họa mi hót trong bụi mận gai

Hotgirl Triệu Mẫn Vy – Nàng mẫu 20 tuổi vạn người mê

Hotgirl Triệu Mẫn Vy có nghệ danh là Vy Kool, sinh năm 2003. Hiện nay, cô nàng đang là mẫu ảnh tự do – KOL có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Đồng thời Vy đang làm nghề tay trái trong mảng truyền hình cũng như Spa thẩm mỹ.

Nàng mẫu với gương mặt khả ái Hotgirl Mẫn Vy
Nàng mẫu với gương mặt khả ái Hotgirl Mẫn Vy

Nàng họa mi đại diện cho Gen Z liều lĩnh

Hotgirl Triệu Mẫn Vy đã từng có một quyết định vô cùng táo bạo khi dừng học đại học để cố gắng làm việc. “Em khá hài lòng vì sự lựa chọn của bản thân mình. Tuy có hướng đi khác với bạn bè đồng trang nhưng công việc này đã giúp em được nhiều người biết đến và có thêm thu nhập.” – Vy chia sẻ.

Công việc nàng HotFace đang theo đuổi hiện tại
Công việc nàng HotFace đang theo đuổi hiện tại

Hotgirl Triệu Mẫn Vy – Dám đâm vào “bụi gai” để tìm kiếm những cơ hội

Vy tâm sự “Năm lớp 11 là năm đầu tiên em khởi nghiệp, công việc đầu tiên em làm là mẫu ảnh. Thời gian đó em vừa làm idol vừa bán hàng online. Thú thực em đã đương đầu với khá nhiều khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Nhưng đến khi học xong cấp 3 thì may mắn đã mỉm cười với em, em được một nhãn hàng mời đóng một vai trong TVC quảng cáo của họ. Sau đó em được nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang biết đến và mời chụp Review, mẫu, check in,.. Từ đó danh sách công việc em làm trải dài đến thời điểm này”

Cô nàng luôn mỉm cười kể cả trong công việc cũng như cuộc sống
Cô nàng luôn mỉm cười kể cả trong công việc cũng như cuộc sống

Nàng họa mi bật mí ước mơ và châm ngôn sống

Hotgirl Triệu Mẫn Vy tâm sự “Tuy lựa chọn quyết định tạm dừng con đường đại học nhưng em vẫn đang ấp ủ ý định đi du học để tiếp tục ước mơ trở thành 1 điều dưỡng viên giỏi.”

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có địa vị và tiền bạc, hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Đó chính là phương châm sống mà cô nàng 10X luôn lấy làm kim chỉ nam trong các mối quan hệ cũng như các biến cố xảy đến với đời mình. Trong tương lai, cô nàng sẽ tiếp tục trau dồi và phát triển sự nghiệp để có thể theo đuổi được những ước mơ vẫn còn dang dở.

Mẫn Vy thổ lộ về những dự định sắp tới
Mẫn Vy thổ lộ về những dự định sắp tới

Cảm ơn chị Triệu Mẫn Vy đã dành thời gian thổ lộ với Hotgirl Việt. Xin chúc chị ngày ngày càng xinh đẹp và luôn thành công trong sự nghiệp cá nhân.

Văn Tráng