Food Reviewer Duy Linh – Ngon từng món ăn, cuốn từng trải nghiệm

Food Reviewer Duy Linh - Ngon từng món ăn, cuốn từng trải nghiệm
Food Reviewer Duy Linh - Ngon từng món ăn, cuốn từng trải nghiệm

Food Reviewer Duy Linh – Chàng KOL thân thiện, đa tài

Nổi bật mỗi đầu video review là chất giọng trầm ấm, vui tươi cùng nụ cười tỏa nắng pha chút dí dỏm của Food Reviewer Duy Linh. Anh mang tới mọi người những trải nghiệm ẩm thực siêu cuốn hút khi vi vu khắp Sài Gòn. Theo dõi chàng KOL điển trai lại càng muốn tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời anh. Anh tên thật là Trần Vũ Duy Linh, sinh năm 1988. Hiện anh đang sinh sống làm việc tại TP HCM. Bên cạnh việc review, chàng KOL đa tài còn đảm nhiệm vai trò Founder, Model, CEO, Freelancer. Thành công của anh có được nhờ sự nỗ lực thay đổi, hoàn thiện bản thân.

Thưởng thức ẩm thực cùng Linh
Thưởng thức ẩm thực cùng Linh

Điểm yếu là động lực định hình lại giá trị bản thân

Trái với vẻ ngoài điển trai hiện tại, Food Reviewer Duy Linh thuở nhỏ ngoại hình có phần kém sắc. Tâm lý anh bị ảnh hưởng trước những lời chê bai từ bạn bè. Linh ngày càng khó hòa hợp, sống khép mình hơn. Nhưng sao để tuổi trẻ miên man trong chuỗi cảm xúc tiêu cực mãi được. Lấy đó làm động lực, anh quyết thay đổi mình, luyện thể hình và thử sức nhiều công việc mới. Và thành quả mong đợi là ngoại hình bảnh bao cùng tinh thần bứt phá.

Hình ảnh trưởng thành, lịch lãm của Food Reviewer Duy Linh
Hình ảnh trưởng thành, lịch lãm của Food Reviewer Duy Linh

Được bạn giới thiệu làm KOL, anh mạnh dạn bắt đầu công việc mới mẻ này. Thời gian đầu Linh cũng gặp phải vô vàn khó khăn khi làm ảnh mẫu, kết hợp với các nhãn hàng, thu hút người theo dõi. Giờ đây anh đã là một KOL thành công được nhiều người ngưỡng mộ.

Mọi thứ bắt đầu bằng giá trị và tâm huyết

Dù mới bắt đầu nhưng kênh TikTok nguyenhungxm của Food Reviewer Duy Linh đạt hơn nửa triệu follow. Các nội dung đều được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản đến cách quay, cách thưởng thức ẩm thực. Trên trang cá nhân của mình anh cũng review rất nhiều loại sản phẩm của các nhãn hàng lớn nhỏ kèm video trải nghiệm thực tế. Bên cạnh công việc KOL, Duy Linh còn là nhà kinh doanh nước hoa uy tín, chất lượng. Anh cho rằng dù làm việc với ai, mục đích gì cũng cần tận tậm, hết mình vì công việc. Theo đuổi chất lượng, giá trị tốt đẹp thay vì đánh bóng tên tuổi mới là điều quan trọng nhất.

Review sản phẩm thời trang cùng anh chàng hotface
Review sản phẩm thời trang cùng anh chàng hotface

Food Reviewer Duy Linh – Dám thử, dám làm, dám thất bại

Sau thời gian dài nỗ lực anh đã trở thành một KOL nổi tiếng và được mọi người yêu mến, khen ngợi. Anh cho rằng, khó khăn nào cũng qua, quan trọng là bản thân dám cố gắng, dám đổi thay. “Hãy bước khỏi vùng an toàn, dám làm, dám thất bại. Cơ hội rồi sẽ đến, nội tâm mạnh mẽ giúp bạn vượt mọi vấp ngã cuộc đời”, anh chia sẻ. Từ khi làm KOL, cuộc sống anh tự do và hạnh phúc được nhiều người quan tâm theo dõi. Chàng trai Bình Thuận còn có thời gian dành cho bản thân, gia đình nhiều hơn. Hiện tại, tình hình kinh doanh và công việc KOL của anh vẫn đang tiến triển tích cực. Anh cũng đang chuẩn bị các dự án mới hấp dẫn, đầy hứa hẹn trong tương lai.

 “Dám bước khỏi vùng an toàn, cơ hội sẽ tới”, Food Reviewer Duy Linh chia sẻ
“Dám bước khỏi vùng an toàn, cơ hội sẽ tới”, Food Reviewer Duy Linh chia sẻ

Hotgirlviet.vn xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của anh Trần Vũ Duy Linh. Chúc anh ngày càng thành công hơn với những gì mà mình theo đuổi.

Tất Dũng – Trương Ngọc