Hoa khôi Thuỳ Trang và những hoài bão trong cuộc sống

Hoa khôi Thuỳ Trang - Những hoài bão trong cuộc sống
Hoa khôi Thuỳ Trang - Những hoài bão trong cuộc sống

Hoa khôi Thuỳ Trang – những điều chưa kể

Hoa khôi Thuỳ Trang tên đầy đủ là Võ Thuỳ Trang. Cô sinh ra tại vùng đất hoa vàng cỏ xanh của Phú Yên. Cô nàng là sinh viên của trường Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM. Cộng đồng mạng biết đến cô bởi nét đẹp nữ tính ngọt ngào của cô. Cô nàng sinh năm 2000 này đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss UTC2 năm 2019. Đây là cuộc thi tìm kiếm gương mặt xuất sắc của trường Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM. Để có được thành tích ấy cô nàng đã nỗ lực rất nhiều. Có thể nói Thuỳ Trang là niềm tự hào của ngôi trường Đại học cao quý ấy. Chính vì vậy mà cô được mọi người biết đến nhiều hơn.

Vẻ ngoài nữ tính ngọt ngào của Hoa khôi Thuỳ Trang
Vẻ ngoài nữ tính ngọt ngào của Hoa khôi Thuỳ Trang

Cô sinh viên tài năng và đầy nhiệt huyết

Võ Thuỳ Trang luôn hoà đồng thân thiện với tất cả mọi người. Điều đáng đề cập nhất chính là cô nàng đã làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cô nàng chia sẻ: “Nếu ai cũng sợ, thì việc khó để cho ai.” Cô đã tạm gác việc hoc tập, ước muốn về quê để ở lại TP. HCM. Cô nàng phát thuốc cho những người bệnh, hỗ trợ bệnh viện lấy mẫu test Covid. Cô nàng mong muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Hoa khôi Thuỳ Trang muốn trao đến những người xung quanh sự nhiệt huyết tuổi trẻ. Cô nàng mong muốn đồng lòng cùng Việt Nam vượt qua đại dịch Covid 19.

Hình ảnh làm thiện nguyện đáng yêu của cô nàng
Hình ảnh làm thiện nguyện đáng yêu của cô nàng

“Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn” – Hoa khôi Thuỳ Trang 

Cô nàng luôn biết ơn với những gì mà cuộc sống ban tặng. Với câu nói: “Bạn trả giá bao nhiêu, bạn sẽ nhận lại được thứ tương tự.” Đó là câu nói tạo nguồn động lực cho Thuỳ Trang. Cô nàng luôn nỗ lực trau dồi kiến thức trong học tập. Cô muốn cho đi yêu thương nhiều hơn nữa trong tương lai bằng cách làm thiện nguyện. Cô nàng mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong công cuộc xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Sự xinh đẹp dịu dàng của cô nàng Thuỳ Trang
Sự xinh đẹp dịu dàng của cô nàng Thuỳ Trang

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành và sâu sắc của Hoa khôi Thuỳ Trang. Hotgirl Việt chúc bạn luôn thành công và đạt được những mục tiêu bạn đã đặt ra.

Kiều Thanh – Lê Xuân