Hot girl Nga Chan – Nàng thơ trong giới Tiktoker Việt Nam

Hot girl Nga Chan - Nàng thơ trong giới Tiktoker Việt Nam
Hot girl Nga Chan - Nàng thơ trong giới Tiktoker Việt Nam

Hot girl Nga Chan – Tiktoker có lượng follow khủng

Hot girl Nga Chan đến từ Hà Nội, là một cô gái 9x năng động, xinh đẹp và tài giỏi. Quyết định táo bạo Nam tiến để theo đuổi đam mê. Hiện tại cô là một Tiktoker được yêu thích với hàng loạt clip triệu view. Tài khoản Tik Tok của Nga Chan đã đạt 3.1 triệu follow và không ngừng tăng theo từng ngày. Bên cạnh đó, các nền tảng khác của cô cũng thu hút lượng người theo dõi rất lớn.

Nga Chan trẻ trung đầy cá tính
Nga Chan trẻ trung đầy cá tính

Nga Chan đã từng là một diễn viên tài năng

Trước đây hot girl Nga Chan từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim ngắn triệu views trên youtube. Ban đầu là những vai nhỏ sau được giao các vai cứng hơn. Lúc nghiệp diễn đang trên đà phát triển, nhưng cô gái trẻ phải dừng lại để tập trung ôn thi. Trong suốt giai đoạn đó, cô nàng hot girl vẫn luôn giữ sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô nàng chia sẻ: “Khi được nhiều người biết đến, em cảm thấy vui sướng và biết ơn. Mỗi ngày lại có thêm người biết đến, được yêu thương, quan tâm, là điều em vô cùng trân trọng. Em biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm đó.”

Cô gái trẻ từng là một diễn viên triển vọng
Cô gái trẻ từng là một diễn viên triển vọng

Hot girl Nga Chan – Đến với Tik Tok và rộng hơn là showbiz Việt

Nàng thơ của bao bạn trẻ với vẻ ngoài thu hút, cô được nhiều thương hiệu để mắt tới và mời quay những clip quảng bá trên TikTok. Ngay từ những clip đầu tiên, khán giả đã ủng hộ rất nhiệt tình, cô nhanh chóng lấy đó làm động lực cố gắng. Cho tới hôm nay, cô trở thành một trong những Tiktoker nổi tiếng và thành công nhất. Gần đây Nga Chan cũng có dịp được góp mặt trong các chương trình truyền hình như Giải Mã Đàn Ông, Đối Mặt Thời Gian… Cô nàng nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình tượng vui tươi và xinh xắn.

Nga Chan tham gia chương trình Đối Mặt Thời Gian
Nga Chan tham gia chương trình Đối Mặt Thời Gian

Hot girl Nga Chan và những dự định cho tương lai

Dù đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Nhưng đó chưa phải điểm dừng của cô gái hot girl. Cô nàng bộc bạch về những dự định sắp tới của mình: “Em đang làm thêm youtube về mảng asmr (đồ ăn). Xa hơn e còn định hướng sẽ kinh doanh sang mảng thời trang. Ngoài ra, em cũng mong tìm được real love của cuộc đời mình vì lâu rồi em chưa yêu ai.

Cô nàng đầy cuốn hút trong bộ ảnh mới
Cô nàng đầy cuốn hút trong bộ ảnh mới

Hot Girl Việt cảm ơn Nga Chan đã có những chia sẻ cởi mở. Chúc cô nàng sẽ luôn thành công trong cuộc sống với những dự định sắp tới.

Trường Toản