Hot Tiktoker Minh Huệ – Nàng thơ đa tài thế hệ gen Z

Hot Tiktoker Minh Huệ, cô nàng 10x vừa xinh đẹp vừa tài năng

Hot Tiktoker Minh Huệ tên thật là Trần Minh Huệ sinh năm 2002,  đang là sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, cũng là một hot tiktoker, KOL có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Từ những clip cover, giọng hát đầy nội lực cùng gương mặt bầu bĩnh, Huệ đã thu hút được vô số người quý mến và hâm mộ. Nói về sở thích cá nhân,cô nàng chia sẻ: “Sở thích của mình là chụp ảnh và hát. Ngoài ra thì mình  thích đọc sách và nghe nhạc. Mình thường làm khi rảnh  để nâng cao kiến thức và  giải tỏa căng thẳng.”

Nhân duyên nào đưa cô nàng trở thành hot tiktoker?

Hot Tiktoker Minh Huệ, khi được hỏi về lý do chọn trở thành tiktoker, bạn vui vẻ: “Mình bắt đầu chơi Tiktok từ lớp 11. Lúc đầu mình chỉ chơi vui thôi không ngờ lại được ủng hộ đến vậy. Công việc của mình hiện tại thì cũng 1 phần do các bạn yêu quý 1 phần mình cũng nỗ lực rất nhiều.” 

Minh Huệ với gương mặt xinh xắn, đáng yêu.
Minh Huệ với gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Hot Tiktoker Minh Huệ: “Nhảy qua vách đá để hái được bông hoa!”  

Mỗi công việc, mỗi hành trình đều có những khó khăn riêng mà không phải ai cũng hiểu. Hot Tiktoker Minh Huệ trả lời: “Mọi người thường nghĩ công việc của mình nhàn nhưng thực tế thì không phải. Mình phải đánh đổi mồ hôi công sức. Những hôm đi học về rất mệt nhưng vì sự ủng hộ của mọi người mình có thêm động lực để tiếp tục.”

Không chỉ thế, thời gian cũng là một vấn đề khiến nhiều người quan tâm: “Hồi mới vào năm nhất thì mình đã có một khoảng thời gian công việc và học tập bị đảo lộn. Dần dần  mình đã sắp xếp một cách hợp lý hơn. Đến hiện tại  mình đã quen với việc vừa làm vừa học nên mọi thứ đã ổn định. Mình vừa có thể ở tiếp thu được kiến thức  trên trường và vừa có thể hoàn thành công việc .”

Nét dịu dàng của nàng thơ 10x
Nét dịu dàng của nàng thơ 10x

Những dự định trong tương lai để tiếp tục sự nghiệp

Hot Tiktoker Minh Huệ: “Sắp tới mình sẽ học thêm chứng khoán để trau dồi kiến thức. Ngoài ra thì mình cũng có ý định học thêm piano vì mình yêu thích âm nhạc. Mình cũng muốn học thanh nhạc để có thể hát tốt hơn.
Phương châm sống của nữ sinh năng động: ”Mọi người hãy cứ làm công việc mình thích, mình còn trẻ hãy va chạm và trải nghiệm nhiều. Đôi khi không phải là mình chọn nghề mà nghề chọn mình thì cũng là cái duyên. Mình nghĩ mọi người nên vui vẻ chấp nhận nó và làm việc hết mình.” 

Nỗ lực để chạm đến đam mê
Nỗ lực để chạm đến đam mê

Hotgirl Việt cảm ơn những chia sẻ chân thành của Minh Huệ, chúc bạn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe để truyền năng lượng tích cực và hoàn thành tốt công việc của mình!

Phương Thảo