Hotgirl Cao Kiều Trang – 10X với nhan sắc vạn người mê

Hotgirl Cao Kiều Trang - 10X với nhan sắc vạn người mê
Hotgirl Cao Kiều Trang - 10X với nhan sắc vạn người mê

Hotgirl Cao Kiều Trang – nhan sắc “lai tây” ấn tượng

Hotgirl Cao Kiều Trang – một KOL, mẫu ảnh chính hiệu đang sống và làm việc tại TP HCM. Sở hữu nhan sắc “lai tây” cực lạ, cô nàng sinh năm 2002 này hiện đang có hơn 77.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, Kiều Trang hiện còn là một trong những thành viên của công ty Blue Agency Vietnam.

Nhan sắc "lai tây" đẹp lạ của 10X
Nhan sắc “lai tây” đẹp lạ của 10X

Kiều Trang và cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh

Chia sẻ với chúng tôi, hotgirl Cao Kiều Trang cho hay: “Hồi trước mình vô tình chụp 1 bộ ảnh công chúa ở ngoài bãi cỏ. Sau khi post lên Facebook, bộ ảnh đó lại được mọi người chú ý và yêu thích. Từ đó mình lại có cảm hứng và thích thú hơn với nghề mẫu ảnh.”

Chân dung cô nàng hot girl trẻ tuổi
Chân dung cô nàng hot girl trẻ tuổi

Được biết, sở thích của cô nàng là đi du lịch. Với cô, mong muốn ấy là để chụp những tấm hình thật xinh đẹp, chất lượng nhất cho mọi người. Chính vì thế, hiện tại hotgirl Cao Kiều Trang là mẫu chụp lookbook cho các brand áo quần, PR các brand mỹ phẩm, ứng dụng giải trí, v.v,…

10X chia sẻ về công việc mẫu ảnh
10X chia sẻ về công việc mẫu ảnh

Hotgirl Kiều Trang trải lòng về những khó khăn

Được một số người biết đến mới học cấp 2, Kiều Trang cũng may mắn được lên một bài báo. Sau khi bài báo đó được đăng tải, đã có những bình luận không hay dành cho cô. Khi đến trường, Kiều Trang đã nhận được những lời bàn tán từ một số anh chị, bạn bè. “Khoảng thời gian ấy, mình đã rất stress và không dám nói chuyện với ai. Có lẽ do mình nổi tiếng quá sớm nên việc chịu đựng áp lực dư luận là không thể.” – hotgirl Cao Kiều Trang tâm sự.

Phong cách sành điệu của cô nàng Kiều Trang
Phong cách sành điệu của cô nàng Kiều Trang

Lúc gặp khó khăn ấy, 10X chỉ biết im lặng. Kiều Trang bộc bạch: “Lúc ấy mình rất stress và lo sợ. Mình sợ dư luận, sợ cả sự xa lánh của bạn bè. Đến giờ thì mình đã lớn và dần quen với những điều đó nên mình mới tiếp tục công việc đến hiện tại.”

Những dự định ấp ủ trong tương lai của hotgirl Cao Kiều Trang

Với phương châm sống là: “Hãy biến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt, đến nỗi ngày hôm qua cũng phải ghen tị”. Cô nàng vẫn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân. Trong tương lai, 10X mong sẽ được hợp tác với 1 công ty nào đó liên quan đến ngành giải trí, điện ảnh.

Hotgirl Cao Kiều Trang cùng thân hình nóng bỏng
Hotgirl Cao Kiều Trang cùng thân hình nóng bỏng

Cám ơn Kiều Trang đã dành thời gian chia sẻ với Hotgirlviet. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!

Mai Khanh