Hotgirl Hà Vy không những xinh đẹp còn tài năng

Hotgirl Hà Vy
Hotgirl Hà Vy

Đặng Thị Hà Vy – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Hotgirl Hà Vy tên đầy đủ Đặng Thị Hà Vy (2001). Hiện nay, cô gái đang là sinh viên năm hai tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội. Hotgirl 10X này gây chú ý bởi vẻ đẹp tự nhiên và nụ cười tỏa nắng.

Hotgirl Hà Vy Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Hotgirl Hà Vy Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Những nỗ lực và cố gắng trên con đường theo đuổi đam mê

Ngay từ khi còn đi học cấp hai, Hotgirl Hà Vy đã có đam mê với công việc make-up. Tuy vậy, ban đầu cô nàng chưa nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bởi cô xuất thân trong một gia đình mà bố mẹ có suy nghĩ khá truyền thống. Nhưng không vì thế mà cô nàng bỏ cuộc. Hà Vy đã không ngừng nỗ lực, vượt qua những rào cản đó để chứng minh bản thân mình. Cô tích góp, dành dụm, xây dựng thương hiệu qua trang cá nhân để theo đuổi đam mê. May mắn thay, bây giờ cô gái đã nhận được sự ủng hộ từ gia đình và mọi người xung quanh.

Hotgirl Hà Vy - Nụ cười tỏa nắng
Hotgirl Hà Vy – Nụ cười tỏa nắng

Cuộc sống hiện tại của Hotgirl Hà Vy

Hotgirl Hà Vy chia sẻ, hiện tại ngoài việc học tập cô nàng còn tự kinh doanh riêng và thỏa niềm đam mê với công việc make-up tự do và cho đài truyền hình Việt Nam. Nhờ vậy, Hà Vy đã có thêm những cơ hội tiếp xúc, học tập để phát triển bản thân. Ngoài ra còn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ cho mình và đặc biệt có một nguồn thu nhập khá dư dả.

Hà Vy và niềm đam mê với công việc make-up
Hà Vy và niềm đam mê với công việc make-up

Những dự định và hoài bão tương lai

Với một vẻ ngoài khá xinh xắn, nhưng khi được hỏi về ước mơ và những dự định trong tương lai, cô gái vẫn chưa có ý định tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Hotgirl Hà Vy cho biết thêm, ngoài công việc make-up, cô nàng đang ấp ủ một ước mơ khác cho mình. Cô gái trẻ 10X chia sẻ về việc chuẩn bị hành trang kiến thức với một vài lĩnh vực như Marketing, Kinh doanh và trau dồi kinh nghiệm thực tế để theo đuổi ước mơ lớn nhất của mình là trở thành một doanh nhân xinh đẹp và tài ba.

Cô sinh viên năm 2 ước mơ trở thành một doanh nhân xinh đẹp và tài ba
Cô sinh viên năm 2 ước mơ trở thành một nữ doanh nhân xinh đẹp và tài ba

Hotgirl Việt cảm ơn Hà Vy đã dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ. Chúc bạn một năm mới vui vẻ, ngày càng thành công và may mắn trên con đường chinh phục ước mơ của mình!

Mai Hằng