Hotgirl Lưu Ly: Quan trọng là không từ bỏ

Chân dung Hotgirl Lưu Ly
Chân dung Hotgirl Lưu Ly

Hotgirl Lưu Ly- Nét đẹp sắc sảo và body hoàn hảo

Hotgirl Lưu Ly, tên đầy đủ là Lê Thị Hoài Vy, sinh năm 2000. Bén duyên với nghề từ năm 18 tuổi, cô nàng có thể biến hóa đa dạng với mọi phong cách. Nhan sắc cùng 3 vòng đúng chuẩn khiến cư dân mạng phải “xuýt xoa”, không tiếc lời khen ngợi.

Nét đẹp sắc sảo hút hồn và phong thái sang trọng của Lưu Ly
Nét đẹp sắc sảo hút hồn và phong thái sang trọng của Lưu Ly

Lưu Ly khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì nét sang trọng toát ra từ phong thái. Không những thế, cô sở hữu một body hoàn hảo, với chiều cao 1m65 và số đo 3 vòng 83/60/92. Ngoại hình vừa sexy, nóng bỏng vừa thanh lịch làm ai ai cũng trầm trồ. Từ yêu kiều đến cá tính, hay năng động giản dị, cô luôn thể hiện rất chuẩn chỉnh. Dường như phong cách nào cũng không thể làm khó được nàng hotgirl Lưu Ly!

Từ thanh lịch cho đến cá tính, phong cách đa dạng của Lưu Ly
Từ thanh lịch cho đến cá tính, phong cách đa dạng của Lưu Ly

Cơ duyên đến với nghề và cô nàng đa tài của làng mẫu ảnh

Cơ duyên dẫn Lưu Ly đến với nghề mẫu ảnh xuất phát từ việc muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Từ yêu thích thành đam mê, cô đặt tâm hồn vào từng bức ảnh chụp. Nhận thấy tiềm năng đó, bạn bè đã đưa cơ hội đến với Lưu Ly.

Cô nàng cũng rất hứng thú với việc kinh doanh. “Hoa nở ở đâu, nơi đó có hy vọng”. Vì vậy, cô có cho riêng mình một shop Hoa tươi. Trong thời gian hoạt động, Lưu Ly luôn đặt tâm huyết vào Shop. Nhưng vì COVID19, cô đành tạm ngưng kinh doanh, và tập trung vào việc học, đam mê mẫu ảnh của mình. “Điều đó khiến mình buồn, nhưng không sao, mình vẫn đang cố gắng ở thời gian tiếp theo.”- Hotgirl Lưu Ly chia sẻ.

Cô nàng đa tài, đa phong cách của làng mẫu ảnh
Cô nàng đa tài, đa phong cách của làng mẫu ảnh

“Dù đối phó với nghịch cảnh theo cách nào, quan trọng là không bao giờ từ bỏ.”- Hotgirl Lưu Ly

Lưu Ly – một cô gái tích cực và luôn truyền năng lượng đó cho mọi người. “Nếu bạn sống lâu, bạn sẽ mắc phải những sai lầm. Nhưng nếu bạn học được từ những sai lầm đó, bạn sẽ trở nên tốt hơn. Dù bạn đối phó với nghịch cảnh theo cách nào, điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là bạn không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ được từ bỏ.” Với cô, sai lầm là bài học, nghịch cảnh nào cũng có thể vượt qua. Nhưng nhất định phải kiên trì, vững bước, quyết không từ bỏ. Phương châm sống của Hotgirl Lưu Ly chính là chìa khóa để đi đến mọi thành công!

"Dù bạn đối phó với nghịch cảnh theo cách nào, điều không quan trọng. Điều quan trọng là bạn không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ.”
“Dù bạn đối phó với nghịch cảnh theo cách nào, không quan trọng. Điều quan trọng là bạn không bao giờ được từ bỏ.”

Dự định trong tương lai

Cuộc sống của Hotgirl Lưu Ly khá bận rộn. Nhưng với sự thông minh của mình, cô luôn biết cách sắp xếp công việc hợp lý. Hiện tại, cô đang tập trung học marketing chứng khoá tư vấn cho khách hàng để vào đầu tư. Và trong tương lai, cô sẽ tiếp tục xây dựng, kinh doanh lại Shop hoa tươi- nơi cô dành tình yêu và sự mong ước.

Trong tương lai, Lưu Ly nhất định sẽ kinh doanh lại Shop hoa tươi mà cô ao ước
Trong tương lai, Lưu Ly nhất định sẽ kinh doanh lại Shop hoa tươi cô ao ước

Hotgirl Việt chúc Lưu Ly thành công trên chặng đường phía trước nhé!

Nhật Hòa