Hotgirl Miu Hà – Nét đẹp ngây thơ gây thương nhớ cho cộng đồng mạng

Hotgirl Miu Hà sở hữu nét đẹp vô cùng trong trẻo
Hotgirl Miu Hà sở hữu nét đẹp vô cùng trong trẻo

Hotgirl Miu Hà – 9x sở hữu vẻ ngoài dễ thương như những chú mèo con

Hotgirl Miu Hà tên thật là Hà Ngọc Trâm. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng. 9x nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù cho sinh năm 1995 nhưng đôi lúc cô còn bị nhiều người nhầm tưởng đang là học sinh cấp 3 bởi gương mặt “không tuổi” của mình.

Nét đẹp ngây thơ, dễ thương của hotgirl Miu Hà
Nét đẹp ngây thơ, dễ thương của hotgirl Miu Hà

Hiện Miu Hà đang sở hữu hơn 55 ngàn lượt follow trên Facebook. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô cũng vô cùng tài năng. Hotgirl 9x hiện đang là chủ của shop thời trang Meow Shop tại Vũng Tàu. Cô nàng cũng là một doanh nhân trẻ vô cùng tiềm năng khi có cho mình nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh hay bất động sản.

Nhan sắc trẻ trung khiến cô nàng bị nhầm tưởng là học sinh cấp 3
Nhan sắc trẻ trung khiến cô nàng bị nhầm tưởng là học sinh cấp 3

Hotgirl Miu Hà – “Nếu cuộc đời có thể đoán trước, nó sẽ không còn là cuộc đời, và cũng không còn hương vị nữa

Hotgirl Miu Hà chia sẻ: “Quãng thời gian mới bắt đầu mình gặp rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh. Lượng khách hàng lúc đó còn khá ít. Kinh nghiệm cũng chưa có nhiều nên công việc không được thuận lợi cho lắm”. Tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, 9x đã vượt qua và đứng dậy để rồi đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Tận hưởng cuộc sống là phương pháp khiến Miu Hà vui vẻ
Tận hưởng cuộc sống là phương pháp khiến Miu Hà vui vẻ

Hotgirl Miu Hà cũng rất yêu thích một câu nói đó là: “Nếu cuộc đời có thể đoán trước, nó sẽ không còn là cuộc đời, và cũng không còn hương vị nữa”. Cô luôn nỗ lực hết mình và tận hưởng hiện tại. Cô cho rằng điều đó giúp mình cảm thấy đang được sống là chính mình. Dù cho tương lai có như thế nào đi chăng nữa. Cô cũng sẽ luôn cố gắng ở hiện tại để đạt được một tương lai tốt nhất.

Một cuộc sống gia đình đáng mơ ước

Hotgirl Miu Hà hiện đã tổ chức đám cưới và có cho mình một người chồng tuyệt vời. 9x chia sẻ chồng cô là một người hiền lành và luôn ủng hộ mọi quyết định của cô. Anh như một chỗ dựa vững chắc cho cô mỗi khi gặp khó khăn hay cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống. Ngoài ra anh cũng là một trong những lý do rất lớn để cô có thể thành công như hiện tại.

Bên cạnh gia đình thì những người thân xung quanh hotgirl cũng rất yêu mến cô vì tính cách nhí nhảnh, đáng yêu và cũng rất dễ chịu, hòa đồng khi nói chuyện và làm việc cùng mọi người.

Hotgirl Miu Hà và dự định trong tương lai

Trong tương lai hotgirl 9x mong muốn được mở rộng thêm nhiều cửa hàng và đầu tư thêm về bất động sản. Ngoài ra cô cũng sẽ cố gắng trau dồi thêm các kiến thức về chuyên môn, các kĩ năng mềm để hoàn thiện bản thân hơn. Dù cho đã có một sự nghiệp tương đối thành công. Nhưng Miu Hà vẫn không hề tự cao và luôn mong muốn học hỏi và nâng cao bản thân. Đây là một điều vô cùng đáng ngưỡng mộ mà không phải ai cũng có. Miu Hà cũng muốn nhắn gửi các bạn trẻ hiện nay. “Hãy sống hết mình ở hiện tại, đừng để bản thân cảm thấy hối hận trong tương lai”.

Hotgirl Míu Hà ấp ủ rất nhiều dự định trong tương lai
Hotgirl Míu Hà ấp ủ rất nhiều dự định trong tương lai

Rất cảm ơn những chia sẻ của Hotgirl Miu Hà. Hotgirlviet chúc bạn ngày càng trở nên xinh đẹp và thành công với những dự định của bản thân.

Ngọc Hoàng