Makeup Artist Vân Miu – Vượt giới hạn khẳng định bản thân

Makeup Artist Vân Miu - Vượt giới hạn khẳng định bản thân
Makeup Artist Vân Miu - Vượt giới hạn khẳng định bản thân

Makeup Artist Vân Miu – Thành công từ một beauty blogger

Makeup Artist Vân Miu là một cái tên không còn xa lạ gì với các bạn trẻ yêu thích makeup. Cô gái sinh năm 1993 này được biết đến từ các clip chia sẻ về cách trang điểm trên Youtube. Nhờ bàn tay khéo léo cộng với sự sáng tạo không ngừng, Vân Miu đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực makeup. Hiện cô đang là giáo viên kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của công ty Vanmiu Beauty.

Vân Miu giảng dạy tại trung tâm
Vân Miu giảng dạy tại trung tâm

Makeup Artist Vân Miu và hành trình theo đuổi nghề 

Vân Miu tâm sự “Trước đây mình không có điều kiện để theo học các khóa makeup, Vân đã học từ thần tượng của mình là Carli Bybel. Từ việc thích làm đẹp cho bản thân, dần dần Vân muốn làm đẹp cho tất cả mọi người.” Đây cũng là lý do sau khi tốt nghiệp Đại Học, cô nàng đã quyết tâm theo đuổi giấc mơ. 

Cô nàng biến hóa với mọi phong cách
Cô nàng biến hóa với mọi phong cách

Thời gian đầu mới vào nghề, cô nàng có chút bối rối. Cô vừa phải trau dồi kiến thức makeup vừa định hình phong cách cho bản thân. Tuy nhiên, Vân Miu hiểu rằng không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Cô gái trẻ năm ấy vẫn bước đi đầy tự tin. Với ngọn lửa đam mê luôn thôi thúc cô nỗ lực mỗi ngày. Tới thời điểm hiện tại, Makeup Artist Vân Miu đã gắn bó với nghề được 5 năm. Điều khiến cô tự hào nhất về bản thân chính là việc cô luôn hướng về phía trước như loài hoa hướng dương. Cô tâm niệm “Người mà bạn nên tốt hơn ngày mai chính là bạn của ngày hôm nay. Hãy sống, trải nghiệm và hết lòng với đam mê của mình”

Vân Miu – Từ “giới hạn” không có trong từ điển của tôi

Cô nàng chia sẻ “ Để trở thành một Makeup Artist giỏi, bạn phải không ngừng sáng tạo, ngay cả khi bạn chạm đến đỉnh vinh quang. Chỉ cần chậm một nhịp thôi, bạn cũng sẽ bị bỏ lại phía sau”

"Tôi muốn làm đẹp cho mọi người"
“Tôi muốn làm đẹp cho mọi người”

Luôn cháy hết mình với công việc đã giúp Makeup Artist Vân Miu đạt được thành công như hiện tại. Đồng thời, Vanmiu Beauty ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi ước mơ.

Nhận thấy phụ nữ Việt Nam luôn thiệt thòi nhiều thứ, cô hy vọng có thể đóng góp phần nhỏ để giúp họ tự tin hơn. Song song đó, cô vẫn sẽ tiếp tục truyền lửa cho những bạn trẻ đam mê với nghề makeup giống mình. 

Cô tham dự các sự kiện về makeup
Cô tham dự các sự kiện về makeup

Cám ơn Makeup Artist Vân Miu đã dành thời gian chia sẻ cùng Hotgirlviet. Chúc bạn luôn xinh đẹp và sớm gặt được “quả ngọt” với những dự định của mình ! 

Phương Anh